ĐÚNG LÀ BỌ LẬP NGU NGƠ!

THANH HAVD
Hôm nay, sau khi các chủ nhân của “Rác rưởi” đăng ngập tràn trên mạng hình ảnh lòe loẹt của lá cờ tổng cộng 6 ngôi sao khi đón ngài Tập cận Bình sang thăm Việt Nam. Trên trang Quê choa của bọ có đăng bài “Chờ một câu trả lời”.

Cuối bài, sau khi trích dẫn các thông tin từ Ông Trần Kinh Nghị, ông Lâm Khang và Anh Ba Sàm bọ có đặt ra câu hỏi: “Việc đón ông Tập Cận Bình bằng cờ 6 sao là chuyện nghiêm trọng, nó phỉ báng tình yêu Tổ Quốc của người Việt Nam. Nếu thật sự do sơ suất thì hãy dũng cảm đứng ra xin lỗi dân một câu. Nếu bảo chúng ông chủ trương thế đấy làm gì nhau nào, thì cũng nên nói to cho dân biết. Dân chúng đang ngửa mặt chờ một câu trả lời!”

Đọc xong bài của bọ mà buồn cười bọ quá, bọ quả là ngu ngơ!
Bọ ráng đợi đến tết Công_Gô để có câu trả lời nhé. Ba cái vụ bé như móng tay trên VTV như là lá cờ 6 sao lần trước, hay HTV vu cáo bác Nguyên Ngọc, vân vân … còn chả thằng nào dám ho he nữa là chuyện nghiêm trọng – tày đình này. Có mà ông cố nội nó đội mồ sống dạy nó cũng câm như hến! Ngậm miệng ăn tiền là êm nhất.

Em còn vừa được đọc một thằng “Rác rưởi” viết trên Blog của nó, nó đang đi rủ mấy bà bán nước chè gom tiềm mua đất đây này. Nó tính 300 triệu đô la cho 331 nghìn km vuông thì ra có 20 đồng tiền Việt Nam mình 1 mét vuông thôi Bọ ạ.
Theo blog Mỗi ngày…