Ứng dụng của máy thổi hơi nóng Makita để sửa nhà ở

Thảo luận trong 'Máy móc, dụng cụ, cơ khí nông nghiệp' bắt đầu bởi diemzenova, 3/8/17.

 1. diemzenova

  diemzenova New Member

  15 lượt xem

  Có thể tùy ý sứ sáng tạo của người sử dụng mà chúng ta có thể dùng máy thổi hơi nóng Makita với nhiều chức năng khác nhau, máy có thể dễ dàng loại bỏ các lớp sơn cũ, làm khô sơn mới, bọc co màng nhựa và uốn ống nhựa. Ngoài tra trong gia dụng còn có thể rang đậu.. và còn nhiều các chức năng khác nữa.
  Việc sơn sửa nhà cửa xử lý loại bỏ các lớp sơn cũ sẽ gặp phải những vấn đề phát sinh như bụi công nghiệp và chỉ dùng phương pháp thủ công như dùng giấy nhám chà sẽ rất khó làm sơn cũ biến mất, và ảnh hưởng đến sức khỏe của người thợ sau thời gian hít bụi lâu ngày.

  Sử dụng máy thổi hơi nóng Makita có lợi ích như thế nào

  Nếu không loại bỏ đi lớp sơn cũ sạch sẽ thì khi bạn sơn mới sẽ lại bám vào ru lô và rơi ra ngoài. Làm bề mặt trở nên rời rạc lớp sơn mới sẽ không bền và đẹp được vì thế việc loại bỏ hoàn toàn lớp sơn cũ là rất quan trọng cho cả giai đoạn làm việc, và dụng cụ máy thổi hơi nóng Makita sẽ giúp cho bạn hoàn thành một cách nhanh chóng.

  [​IMG]

  Hoặc có thể dùng chổi chà quét sạch đi lớp bụi còn bám trên tường sau đó mới lăn lên một lớp sơn chống thấm, thường là xi trắng nó sẽ làm mềm và bong đi lớp sơn cũ, khi này lớp sơn cũ khi loại bỏ sẽ không bị bụi, hay đây có thể là lớp sơn lót tạo nền chắc chắn cho việc sơn mới dễ dàng.

  Sau khi đã loại bỏ đi lớp sơn cũ, có thể lăn đè ngay lên bề mặt một lớp sơn chống thấm khác nữa để bề mặt đều hơn, bước cuối cùng là tiến hành sơn màu theo ý thích của mình.

  Phương pháp dán giấy tường

  Vẫn tiến hành loại bỏ lớp giấy dán bị lỗi bằng may thoi hoi nong Makita (www.chothietbi.com/1-800w-may-thoi-hoi-nong-makita-hg6003-7806.html) dễ dàng.

  Xử lý bề mặt chống thấm loại bỏ đi các lớp vết bẩn, keo dán cũ bằng dung môi hoặc giấy nhám.

  Khi bề mặt xuất hiện lỗ hổng thì dùng bột trét đắp lên để khô, xả nhám sạch sẽ rồi mới sơn lại.


  CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỆT

  Địa chỉ: Phòng 3S2, 31-33 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM

  Điện thoại: 08 3536 8888 | Fax: 08 3536 8866

  Giấy ĐKKD số: 4103011129 tại TP HCM