Trung tâm Học Sửa Máy Tính Cơ Bảntại hà nội

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi Narutohn, 15/11/17.

 1. Narutohn

  Narutohn Member

  22 lượt xem
  Theo các nhà phân tích của Gartner, thị trường máy tính cá nhân sẽ tiếp tục hợp đồng trong năm nay, và vào năm tới, các lô hàng máy tính bảng sẽ vượt xa các máy tính cá nhân.
  Học Sửa Máy Tính Cơ Bản
  Tuy nhiên, mặc dù số lượng hàng bán giảm trong năm 2014, triển vọng của các máy tính cá nhân trong thời gian tới có vẻ tốt, các nhà phân tích cho biết trong một báo cáo ngày 7 tháng 7. Thị trường PC đã giảm đáng kể lượng hàng xuất hiện trong năm 2013- giảm 9,5% so với năm 2013 - nhưng sẽ giảm đến mức giảm 2,9% trong năm nay, theo số liệu của Gartner.

  Vào năm 2015, số lượng các lô hàng máy tính cá nhân - bao gồm máy tính để bàn truyền thống và máy tính xách tay truyền thống, cũng như các hệ thống siêu xe cao cấp - sẽ tăng lên gần 317 triệu chiếc, tăng khoảng 2,9% so với năm nay và gần như bằng với số lượng các đơn vị được vận chuyển trong năm 2013. Phần lớn sẽ đến trong không gian máy tính thương mại , theo Ranjit Atwal, giám đốc nghiên cứu của Gartner.

  "Năm 2014 sẽ được đánh dấu bởi sự hồi phục tương đối của thị trường PC toàn cầu", Antwal cho biết trong một tuyên bố. "Nâng cấp kinh doanh từ Windows XP và chu kỳ thay thế kinh doanh nói chung sẽ giảm xu hướng giảm, đặc biệt là ở Tây Âu. Năm nay, chúng tôi dự đoán gần 60 triệu máy tính chuyên nghiệp thay thế ở các thị trường đã trưởng thành."

  đọc thêm
  Học Sửa Máy in Tại Hà Nội
  Broadcom đưa ra giá thầu không yêu cầu cho Qualcomm
  Có gì mới trong Fire TV mới nhất của Amazon
  Các chuyên gia của Intel, khi công bố số liệu tài chính trong quý đầu tiên của tháng 4 vừa qua, cho biết họ đã chứng kiến doanh nghiệp máy tính cá nhân bắt đầu ổn định sau vài năm suy giảm. Trong quý đầu tiên, doanh thu từ máy tính cá nhân của Intel chỉ giảm 1% so với cùng kỳ năm ngoái và tháng trước, các quan chức công ty cho biết nhu cầu về máy tính cá nhân kinh doanh sẽ mạnh hơn dự kiến , đẩy dự báo tài chính của Intel vào cuối năm.

  Nhu cầu máy tính là rất quan trọng đối với Intel, mặc dù đã có những động thái tích cực trong các lĩnh vực tăng trưởng mới nhưng vẫn chiếm hơn một nửa doanh thu từ việc bán PC. Nói chuyện với các nhà phân tích và các nhà báo vào tháng Tư, Giám đốc điều hành Brian Krzanich cho biết việc chấm dứt hỗ trợ hệ điều hành Windows XP của người dùng Windows vào tháng 4 đã giúp buộc các doanh nghiệp và người tiêu dùng phải làm mới hệ thống của họ. Tuy nhiên, Krzanich cũng lưu ý đến các yếu tố khác, bao gồm cả các yếu tố hình thức mới đang được chào bán bởi Intel và OEMs, chẳng hạn như hai trong một hệ thống chuyển đổi, giảm giá của các hệ thống mới và một cơ sở máy tính lão hóa.

  Ông nói: "Vì vậy, đó là sự kết hợp của các yếu tố thực sự làm ổn định" thị trường máy tính cá nhân.

  Những người khác cũng đang chứng kiến sự hồi phục trong thị trường PC. Patrick Moorhead, nhà phân tích chính của Moor Insights and Strategy , nói với eWEEK rằng ông hy vọng rằng sẽ tăng lên năm 2015 trong cả phân khúc máy tính thương mại và người tiêu dùng vì những lý do như người tiêu dùng thấy hiệu suất tăng cao trong khi giá giảm và các doanh nghiệp cũng nhận thấy sự cải thiện về giá / làm mới đội tàu của họ khi họ di chuyển khỏi Windows XP .

  Theo số liệu của Gartner, các yếu tố hình thức mới được Krzanich ghi nhận sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự hồi sinh của PC trong năm tới. Số lượng siêu máy bay và các hệ thống khác được vận chuyển sẽ nhảy từ 32,2 triệu trong năm nay lên hơn 55 vào năm 2015, trong khi các lô hàng máy tính truyền thống sẽ giảm từ hơn 276 triệu trong năm 2014 xuống còn 261,6 triệu vào năm tới.
  Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất
  Mặc dù các máy tính cá nhân sẽ có sự hồi phục đáng chờ đợi từ năm 2015, các lô hàng máy tính bảng và điện thoại di động sẽ tiếp tục phát triển. Các lô hàng máy tính bảng sẽ nhảy từ hơn 256 triệu trong năm nay lên gần 321 triệu vào năm 2015, với điện thoại di động tăng từ hơn 1,8 tỷ trong năm 2014 lên hơn 1,9 tỷ vào năm sau. Các nhà phân tích cho biết, điện thoại thông minh sẽ chiếm tỷ lệ 88% trong tổng số doanh số bán điện thoại di động trên toàn thế giới vào năm 2018, tăng từ 66% trong năm nay.

  Atwal của Gartner lưu ý rằng thị trường máy tính bảng tiếp tục trưởng thành. Kết quả sẽ là sự sụt giảm doanh số của máy tính bảng trong năm nay, tuy nhiên, sẽ tăng 23,9% so với năm 2013, ông nói. Ở các thị trường phát triển, nhu cầu màn hình lớn đang gia tăng, trong khi sự chuyển đổi sang "phablets" ở các khu vực như Đông Nam Á cũng đang ăn uống.
   
 2. vankhuebanxekt

  vankhuebanxekt New Member Thành Viên

  GSX-R150 - SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI
  GSX-R150 là mẫu xe thể thao hoàn toàn mới và hấp dẫn, có sức mạnh động cơ và khả năng tăng tốc mạnh mẽ nhất trong phân khúc 150cc, nhờ kết hợp hài hòa giữa sức mạnh động cơ và trọng lượng thân xe, cùng với mức tiết kiệm tiêu hao nhiên liệu vượt bậc và khả năng điều khiển linh hoạt. Hơn tất cả, đây là dòng xe Suzuki GSX-R, một chiếc mô tô tuyệt vời mà bất cứ ai cũng có thể tự hào khi sở hữu. Hãy lựa chọn ngay hôm nay.
  [​IMG]


  THIẾT KẾ

  GSX-R150 có kiểu dáng mạnh mẽ, cao cấp được kế thừa từ di sản của dòng xe GSX-R. Với kiểu dáng thiết kế khí động học, thân xe không những có kiểu dáng đẹp mà còn làm tăng hiệu quả và khả năng điều khiển dễ dàng.

  ĐỘNG CƠ

  Động cơ 150cc, 4 thì, làm mát bằng dung dịch, DOHC cho công suất đầu ra mạnh mẽ và khả năng tăng tốc vượt trội cũng như vào số êm ái. Động cơ đã áp dụng thành công trên Raider Fi Thế hệ Mới.

  KẾT CẤU

  Sự ổn định một cách đáng kinh ngạc của GSX-R150 trên đường cao tốc, linh hoạt trong các khúc cua và được đi kèm với một khung gầm hiện đại, cứng cáp. Khung sườn dạng ống thép là sự kết hợp giữa việc tối ưu độ cứng xoắn với trọng lượng nhẹ nhàng. Xe có chiều dài cơ sở 1,300mm với trọng lượng thân xe chỉ 131 kg, và độ cao yên 785mm.
  [​IMG]
  LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TRỰC TIẾP
  02438 235 235 - 02433 639 269
  SUZUKI 3S : 284 Phố Vọng - HN
  SUZUKI 2S: Lô 1+2 GD2 KCN Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội