Trung tâm Bảo hành Apple hà nội linh hoạt hơn

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi haijk1998, 18/3/17.

 1. haijk1998

  haijk1998 New Member

  45 lượt xem
  Trung tâm Bảo hành Apple hà nội Chúng tôi cũng muốn xem làm thế nào thực tế cả hai thiết bị đều sử dụng hàng ngày, vì vậy chúng tôi đã làm một bài kiểm tra đánh máy. Các ứng cử viên được yêu cầu loại ra cùng một đoạn trong văn bản trên máy tính bảng cũng như các netbook. Hai trong số ba người mất từ 25 đến 65 phần trăm còn trên một máy tính bảng để gõ. Một trong những ứng cử viên kiểm tra mất chính xác thời để gõ trên một chiếc netbook như ông đã làm trên iPad.

  The Bottom Line

  Trong kết luận, chúng ta phải thừa nhận, mặc dù nó là một cuộc chiến thực sự gần gũi, viên thuốc được chứng minh là thiết bị xa Chắc chắn đó là một lựa chọn tốn kém nhưng nó cung cấp khá nhiều chức năng tổng thể không kể đến tuổi thọ pin nhiều hơn đáng kể so với một chiếc netbook. Vì vậy, đây là những gì chúng ta nói, nếu bạn đang tìm kiếm cho rằng thiết bị di động cụ thể để có được việc làm trên đường đi và một trong đó là không điện thoại di động của bạn, chúng tôi đề nghị một máy tính bảng tốt, ngay cả khi nó không xảy ra được một WiFi chỉ iPad, Motorola Xoom hay bất kỳ khác.Washington: Hôm thứ ba, mạng xã hội lớn nhất thế giới ra mắt Facebook Messenger, một ứng dụng nhắn tin độc lập miễn phí sẽ cho phép người dùng gửi và nhận tin nhắn Facebook từ thiết bị di động của họ.

  Facebook ra mắt một ứng dụng nhắn tin di động cho các thiết bị iPhone và Android của Apple.

  Được mệnh danh là Messenger, ứng dụng mới cho phép người dùng Facebook nhanh chóng bắn tin nhắn đến điện thoại di động của bạn bè mình.


  Screen grab của sứ giả Facebook
  Vâng, bạn đã có thể làm điều này bằng cách sử dụng ứng dụng di động của Facebook hiện có, nhưng mà yêu cầu điều hướng thông qua các màn hình và các lớp khác nhau mỗi khi bạn muốn đọc và soạn một tin nhắn. Các ứng dụng Messenger là một con ngựa một-trick đó là đúng cho giao tiếp, làm cho quá trình nhanh hơn nhiều. Và Messenger cho phép bạn giao tiếp với bạn bè mà không phải là trên Facebook, với các ứng dụng gửi tin nhắn văn bản SMS trực tiếp đến các số điện thoại của họ.

  Facebook cho biết các ứng dụng đặc biệt tốt cho nhắn tin nhóm - đàm thoại tự phát giữa nhiều người bạn lập kế hoạch để xem một bộ phim hoặc tụ tập tại một quán bar, ví dụ. Trong thực tế, Messenger dường như là hiện thân mới của Beluga, một công ty phần mềm nhắn tin nhóm mà Facebook mua lại hồi đầu năm nay.Trung tâm Bảo Hành Điện Thoại Sony hà nội

  "Khi bạn đang di chuyển, phối hợp một bó của những người có thể được khó khăn, đặc biệt là nếu kế hoạch thay đổi vào phút cuối cùng," Lucy Zhang nói. "Với Messenger, bạn có thể nhanh chóng bắt đầu một cuộc trò chuyện nhóm và nhắn tất cả mọi người cùng một lúc."

  Sự ra mắt của Messenger đánh dấu lần đầu tiên mà Facebook đã phát hành một ứng dụng đơn chức năng để bổ sung cho ứng dụng di động có mục đích chung của nó, và nó phản ánh tập trung ngày càng tăng của công ty trên điện thoại di động. Theo Facebook, 250 triệu 750 triệu người sử dụng truy cập các dịch vụ trên một thiết bị di động, và người sử dụng Facebook di động là hai lần hoạt động như người dùng không có điện thoại di động.

  Có thể có nhiều hơn để đến: TechCrunch đã báo cáo rằng Facebook đang phát triển một ứng dụng chuyên ngành chia sẻ ảnh cho kỹ sư devices.Facebook di động Lucy Zhang cho biết Facebook Messenger có thể được sử dụng để trao đổi tin nhắn với bạn bè trên Facebook mà còn với những người khác trong điện thoại liên lạc của người dùng danh sách.

  Facebook cho biết Messenger cũng có các tính năng Location- và chia sẻ ảnh. "Nếu bạn chọn để thêm vị trí của bạn, những người bạn đang gửi tin nhắn với có thể dễ dàng tìm thấy nhau trên bản đồ", Zhang nói. "Bạn cũng có thể đính kèm hình ảnh, vì vậy tất cả mọi người khác có thể xem và bình luận về những gì bạn đang tìm kiếm."

  Messenger tích hợp tin nhắn văn bản, tin nhắn và email. Zhang là một người đồng sáng lập của Beluga, một khởi động thành lập bởi cựu nhân viên của Google cho phép người dùng gửi tin nhắn nhóm với gia đình hoặc bạn bè. Facebook mua lại Beluga tháng ba.

  Facebook đối thủ Google có tính năng nhắn tin nhóm riêng của mình, được gọi là "mớ hỗn độn" trong phiên bản di động của dịch vụ mạng xã hội Google+. Và bằng cách tạo ra một mạng lưới chuyên gửi tin nhắn liên điện thoại, Facebook, trong một nghĩa nào đó, việc phát triển phiên bản riêng của Research In dịch vụ BlackBerry Messenger phổ biến của RIM.Sửa chữa điện thoại sony hà nội