Toyota Hiace 2018 cập nhật là một trong những chiếc được

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi Narutohn, 18/7/17.

 1. Narutohn

  Narutohn Member

  44 lượt xem
  Dòng Mazda BT-50 được cập nhật là một trong những chiếc được mong đợi nhất trong năm 'ute', nhưng việc đổi mới chu kỳ giữa của nó cũng mang lại những thay đổi nhỏ nhất.
  Toyota Hiace 2018
  Tất cả những người chơi lớn trong phân khúc ute thương mại nhẹ đã được cập nhật hoặc được đối xử với một thế hệ mới , tuy nhiên phương pháp tiếp cận "nếu không phá vỡ" của Mazda đã đưa ra một số câu hỏi về tương lai dài hạn của nó.

  Sự không chắc chắn này cũng đã được thúc đẩy bởi sự thật là mối quan hệ giữa Mazda và Ford đã được thu nhỏ lại đáng kể kể từ khi dự án phát triển chung đã đưa chúng tôi vào thế hệ con song sinh cơ khí hiện tại trong năm 2011.

  Tuy nhiên, nói chuyện với CarsGuide tại triển lãm ô tô Tokyo tuần này , giám đốc điều hành toàn cầu của Mazda Yuji Nakamine xác nhận kế hoạch tiếp tục sản xuất một thương hiệu nhẹ ngoài thế hệ này "Chúng tôi phải làm nó, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc đó" nói.

  Mazda hiện là thương hiệu lớn thứ hai ở Úc do sự thành công lớn của dòng xe du lịch hiện tại và các dòng SUV nhỏ và vừa, nhưng Nakamine-san thừa nhận có chỗ cho cải tiến với SUV lớn và C-9 của CX-9. "CX-9 và BT-50 là nơi Mazda Australia có khả năng làm tốt hơn", ông nói.
  Toyota Hilux 2018
  Các CX-9 lão hóa sẽ có được một sự thúc đẩy lớn khi nó được thay thế bằng một mô hình hoàn toàn mới vào đầu năm tới, nhưng những gì hình thức BT-50 tiếp theo sẽ mất trong khoảng bốn năm vẫn chưa rõ ràng.

  Với sự tập trung toàn cầu của Mazda vào việc bao bọc xe ô tô chở khách, SUV và biểu tượng thương hiệu như động cơ MX-5 và động cơ rotary trong thiết kế và triết lý sản xuất SkyActiv của nó, điều này sẽ không còn nhiều chỗ cho việc phát triển mô hình thương mại ánh sáng riêng của riêng Mazda.

  Hai lựa chọn có thể là sự tiếp nối của thương mại ánh sáng tieup hiện tại với Ford , hoặc tận dụng mối quan hệ chia sẻ công nghệ của Mazda với Toyota và dựa trên BT-50 tiếp theo trên HiLux .

  Chúng tôi không từ bỏ chiếc xe tải.
  Tuy nhiên Nakamine-san giải thích rằng vẫn chưa có quyết định về mối liên hệ giữa Toyota và Mazda. Ông nói: "Chúng tôi đang trong quá trình xác định những khu vực này.

  "Năm sau, chúng tôi sẽ đưa ra một thông báo về phạm vi hợp tác với Toyota", ông nói thêm.

  Nakamine-san cũng khẳng định thương hiệu không chắc chắn về chiếc BT-50 của Ford. "Chúng tôi không chắc chắn, chúng tôi đã không thảo luận về điều này."

  "Tuy nhiên, chúng tôi không từ bỏ chiếc xe tải", ông kết luận.
  Toyota Altis 2018