Toyota Fortuner 2018 một trong những bài học đầy

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi Narutohn, 11/9/17.

 1. Narutohn

  Narutohn Member

  35 lượt xem
  Toyota Fortuner 2018
  Darwin luôn là một trong những ngày cuối tuần nổi bật của năm đối với tôi, đặc biệt là xem xét thời tiết ở Melbourne bây giờ. Tốt nhất để có được xung quanh trong quần short, một T-shirt và thongs hầu hết thời gian.

  Đường mòn Hidden Valley khá đẹp và vì nó đã nổi lên hồi năm ngoái, nó đã mang lại cho vị trí ngay lập tức và làm cho nó thực sự thú vị khi lái xe.


  QUẢNG CÁO

  inRead phát minh ra bởi Teads
  Theo truyền thống, đó là thử thách hơn đối với Nissan Altima vì nó có khối lượng lớn. Nhưng năm ngoái, anh trai Rick của tôi đã có một vị trí cực mà đã cho chúng tôi một chút ngạc nhiên, vì vậy với chiếc xe cải thiện đáng kể kể từ đó Nissan Motorsport đã đi về phía bắc với hy vọng cao.

  Có nói rằng, Virgin Australia Supercars Championship bây giờ rất gần bạn không biết nếu bạn là người đầu tiên hay thứ 15. Tất cả phụ thuộc vào cách thiết lập của bạn là trong ngày.

  Sau khi luyện tập hôm thứ Sáu chúng tôi đều hạnh phúc vì mọi thứ đều lên kế hoạch. Sau đó, trong cuộc đua vòng loại 120km vào ngày thứ Bảy, tất cả đều bắt đầu đi cùng với Michael Caruso đặt Nismo Altima lên hàng đầu của lưới.

  Sau đó, Michael đã lái một cuộc chạy đua tuyệt vời để ghi nhận chiến thắng đầu tiên của đội từ năm 2013 . Nó đã thực sự làm hài lòng rằng ông đã làm nó theo một cách vững chắc cho Nissan và đã đến một thời gian hoàn hảo cho chúng tôi. Tôi phải thừa nhận tôi đã lặng lẽ bắt đầu có một chút căng thẳng vì chúng tôi đã có tiềm năng để làm điều đó cả năm nhưng chúng tôi đã không có tất cả các mảnh đến với nhau.

  Tôi nghĩ rằng thiết bị đã ở đó để có được một chiến thắng nhưng nó đã được một chút khó nắm bắt và với một vài điều lên trong không khí như quá trình đổi mới chúng tôi đang đi qua với Nissan, đó là một tích cực cho đội. Tôi hiểu rằng những tin tức đã đi khắp nơi trên thế giới trong Nissan và mọi người đều khá đẹp.

  Cá nhân tôi đã hài lòng với vị trí thứ 7 trong carsales.com.au Nissan làm cho nó trở thành hai chiếc Altimas trong top 10. Rick cũng đã từng bị bắn vào top 10 của chiếc Nissan Sengled nhưng đã bị dồn đi trên đường đua vào lỗi của riêng mình.

  Sau khi nói chuyện trong chiếc xe tải vào tối thứ bảy với Rick Tôi đã thực sự ý thức được tầm quan trọng của một buổi trình diễn mạnh mẽ khác vào chủ nhật trong cuộc đua dài hơn 200km. Khi chúng tôi giành chiến thắng tại Winton vào năm 2013 vào ngày hôm sau chúng tôi không thể đi gần để ủng hộ nó lên vì vậy tôi đã nói điều lớn nhất là có một chủ nhật tốt để cho thấy chúng tôi có thể được nhất quán.
  Toyota Hiace 2018
  Khi nó bật ra đó là chính xác những gì chúng tôi đã có thể làm và đó là đặc biệt đáp ứng cho tôi rằng đó là carsales.com.au Altima bay cờ. Một sự cảm ơn lớn cho nhà quản lý kỹ thuật Nissan Motorsport Perry Kapper, người đã gia nhập tôi tại Darwin để thay thế kỹ sư thông thường Jesse Walker, người đã rời công ty sau khi Winton làm việc cho EV khởi sự Faraday Future ở California.

  Ngày bắt đầu hứa hẹn với 10 trong vòng loại và có nghĩa là làm cho nó vào Armor All Top 10 shootout xác định thứ tự của năm hàng lưới đầu tiên. Xem xét tôi đã sử dụng tất cả lốp xe màu xanh lá cây của tôi để tham gia vào các cuộc đọ súng và các đội khác vẫn còn có lốp xe thương hiệu Tôi đã có một kỳ vọng rằng tôi có thể leo lên đến thứ bảy, mà đã được mát mẻ.

  Nhưng chiếc xe cảm thấy đẹp, thực sự tốt đẹp để lái xe và nó chỉ đi trên đường ray. Tôi không nhớ nhận ra hình dạng hoặc squirming bất cứ nơi nào. Đó là một trong những vòng mơ ước, nơi mà chiếc xe thực hiện hoàn toàn mọi thứ bạn yêu cầu.

  Sau đó đứng đó sau đó nhìn mọi người thử và gõ nó trên lốp xe tươi là niềm vui tuyệt vời, đặc biệt là khi chúng tôi leo lên tất cả các cách để thứ hai trên lưới điện.

  Tôi phải thừa nhận nó cảm thấy lạ bắt đầu ở hàng đầu. Đã được một lúc. Sẽ rất dễ áp đặt quá nhiều áp lực lên bản thân mình để đạt được kết quả. Nhưng tôi nhớ ngay trước khi bắt đầu nhìn qua Shane van Gisbergen của Red Bull Commodore trên cực và thay vì làm việc một thần kinh bình tĩnh đã đến trên tôi. Tôi chỉ nghĩ về khi tôi đã có chiến thắng và hàng tiền vệ tốt bắt đầu trở lại trong ngày xung quanh nơi đó.

  Nó phải đã giúp vì tôi đã có một khởi đầu tốt, đặt đầu của tôi xuống và thậm chí với cả lĩnh vực phía sau tôi đã được bình tĩnh đủ ở góc đầu tiên để đặt ngón tay của tôi trên nút radio và nói với những người đàn ông tôi đã có đi độc đáo.

  Như bạn có thể đã biết mọi thứ đã không văng ra như chúng tôi hy vọng từ đó. Một chiếc xe an toàn đã đưa khá nhiều lĩnh vực vào trong các hố và trong tầng hầm tôi đã bị chặn và giảm xuống thứ hai. Sau đó, khi khởi động lại tôi đã đinh thẳng trong khởi động trong khu vực phanh cho lần lượt một. Điều kế tiếp tôi biết là mình đã vượt qua 260km / h, thật tuyệt vời!

  Tôi cho bạn biết, nó sẽ trở thành một cuộc đua khó khăn, dài khi bạn đã đi từ một shot ở bục và thậm chí có thể giành chiến thắng để bị mắc kẹt ở midfield chiến đấu cho những gì bật ra được thứ 13. Tôi cũng rất tức giận khi đó. Tôi sẽ thừa nhận có một chút thề dưới nắp của tôi khi tôi trở lại pitlane xuống để thay đổi lốp xe của tôi phát hiện sau khi nhấn. Tôi thề? Không ai tin điều đó!

  Nhưng khi nó đã được trên tất cả tôi đã thực sự hài lòng với những gì đã là một ngày cuối tuần tuyệt vời, cạnh tranh cho chúng tôi. Tất cả các khía cạnh của đội đã thực hiện tốt. Michael đã ủng hộ chiến thắng thứ bảy vào ngày thứ sáu vào Chủ nhật để trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu vào cuối tuần này và tự mình đứng vị trí thứ bảy trong giải vô địch. Rick đã có một ngày khó khăn nhưng vẫn đứng thứ chín tổng thể. Tôi thứ 13, nhưng dĩ nhiên nó có thể tốt hơn rất nhiều.

  Điều quan trọng hơn đối với tôi, kinh nghiệm về việc đứng lên phía trước cho thấy tôi nên tiếp tục làm việc này trong một thời gian. Nó thành thật cảm thấy như nó là nơi tôi được cho là và mặt tinh thần của nó tôi xử lý mà không có một bộ phim truyền hình. Đã được khá một thời gian kể từ khi tôi đã được trong tình hình đó và thời gian đó chỉ bốc hơi, giống như nó là vòng trước.

  Về cơ bản, việc thưởng thức tôi ra khỏi xe đua đến từ việc thành công và đủ điều kiện và đua tốt. Vì vậy, yếu tố hưởng thụ trong dịp cuối tuần của Darwin rõ ràng là cao hơn rất nhiều so với khi tôi không chạy một cách cạnh tranh.
  Toyota Prado 2018
  Vì vậy, cuối tuần trở nên nổi bật - và không chỉ cho thời tiết nóng! Hy vọng rằng tôi tiếp tục đà chúng tôi tập trung ở Darwin, bắt đầu từ vòng đấu giải vô địch tiếp theo ở Townsville vào tháng Bảy. Chúng tôi đã có một vài thách thức, như làm việc với một kỹ sư mới trong vòng ba, nhưng tất cả trong tất cả tôi không thể chờ đợi để có được một trong những kế tiếp.
   
 2. hungl7235

  hungl7235 New Member Thành Viên

  ข้อมูลทั่วไป


  สัมผัสความเหนือชั้นในการเดิมพันกับ W88 เว็บไซต์พนันกีฬาออนไลน์ ที่ให้คุณได้รับโบนัสสุดคุ้มค่า รับอัตราการต่อรองที่ยอดเยี่ยม และเล่นการพนันแบบสดๆได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยสามารถเดิมพันผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือได้ทันที ทั้งนี้ยังได้รับการช่วยเหลือจากทีมงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง

  [​IMG]

  W88 ให้คุณได้ร่วมสนุกในบริการเดิมพันที่ดีที่สุดผ่านทางหน้าเว็บไซต์ ซึ่งเป็นระบบการพนันแบบออนไลน์ที่ออกแบบมาตอบโจทย์ความสะดวกสบายในการเดิมพันกับนักพนันจากทั่วทุกสารทิศ และพร้อมช่วยเติมเต็มบรรยากาศในการเดิมพันให้แตกต่างไปกว่าเดิม จนคุณรู้สึกดีที่สุด ทำให้คุณเข้าถึงการเดิมพันคาสิโนออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย และสามารถเดิมพันกีฬาออนไลน์ได้ในเว็บไซต์เดียว ฉะนั้นไม่ว่าจะเป็นบริการใดๆ ก็สามารถเข้ามาร่วมสนุกได้อย่างทันที พร้อมรับอัตราการต่อรองที่ยอดเยี่ยมไม่เหมือนใคร ดีที่สุด ถูกใจที่สุด โดนใจที่สุด คุ้มค่าที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการเดิมพันกีฬาประเภทไหนก็สามารถเข้ามาใช้บริการได้อย่างไม่มีปัญหาจากบริษัทเดิมพัน W88 ที่ส่งตรงราคาเดิมพันมาให้คุณด้วยความแม่นยำที่สุด เรียกว่าเป็นบริษัทที่พัฒนาในเรื่องของการรับพนันได้อย่างเยี่ยมยอดไม่เป็นรองใคร ด้วยมาตรฐานการเดิมพันระดับโลก และสถานะทางการเงินที่ดี จึงทำให้มีแต่ใครๆเข้ามาใช้บริการ เพราะว่าเชื่อถือในเรื่องของระบบการเงิน

  https://www.w88wvn.com/?affiliateid=412

  Link : https://affiliate.w88yes.com/Track.aspx?affiliateid=412

  Link Mobile : https://maffiliate.w88yes.com/Track.aspx?affiliateid=412