Sửa Máy Tính Tại Nhà được lựa chọn trực tiếp

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi boiminhchau, 13/9/17.

 1. boiminhchau

  boiminhchau Member

  32 lượt xem
  srael không phải là mô hình công nghệ cao cho New Zealand hay bất kỳ quốc gia nào khác, kiến trúc sư CNTT của họ, Yigal Erlich, nói.

  Chúng ta phải tìm ra cách riêng của chúng tôi, phù hợp với môi trường văn hoá và kinh doanh của chúng ta, Erlich nói, nói tại một cuộc tụ họp gần đây ở Wellington.
  Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội http://suamaytinhphunggia.com/
  Mô hình của Israel chắc chắn là một thành công - ít nhất là trong việc tạo ra công ăn việc làm, hình thành công ty và sự quan tâm của các nhà đầu tư quốc tế. Nhưng nghiên cứu dường như thiếu về việc liệu các công ty thành lập có thành công về mặt tiền tệ hay không.

  Erlich, cựu giám đốc bộ phận công nghiệp của Israel, hiện đang là chủ tịch của Yozma, một công ty thành lập các quỹ đầu tư mạo hiểm công nghệ cao, nói: "Tôi chắc chắn có nghiên cứu về chủ đề đó, nhưng không ai có thể thấy được. Erlich cho thấy phần lớn các công ty vẫn chưa thành công về mặt lợi nhuận.

  Động lực chính cho phiên bản nền kinh tế tri thức của Israel xuất phát từ sự nhập cư của những người Do Thái có tay nghề từ Nga vào đầu những năm 90, do mong muốn trở lại "quê hương" truyền thống của họ. Jobs phải được tìm thấy hoặc được tạo ra cho họ.
  Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy http://suamaytinhphunggia.com/sua-may-tinh
  Như một số người tại hội thảo Wellington đã chỉ ra, New Zealand phải đối mặt với vấn đề ngược lại - khiến những người có kỹ thuật của chúng tôi ở lại đây. Một cá nhân có kinh nghiệm cho thấy môi trường hiện tại của New Zealand có nhiều điểm tương đồng với Liên bang Nga so với Israel.

  Một yếu tố chính trong chiến lược của Israel là thiết lập một quỹ để tìm ra "vườn ươm" giúp mọi người có những ý tưởng sáng tạo để trở thành một thành công thương mại.

  Hiện có 22 vườn ươm đang hoạt động, hỗ trợ hơn 800 dự án. Các vườn ươm cung cấp ngân sách của chính phủ 300.000 đô la Mỹ trong hai năm cho mỗi dự án. Sau đó, các công ty phải có một sản phẩm và một kế hoạch kinh doanh có khả năng để được đưa lên bởi một nhà tài trợ tư nhân, hoặc họ chết.

  Chính phủ, thông qua Phòng Khoa học của Tổng công ty ngành công nghiệp, cũng tài trợ cho một nửa nghiên cứu và phát triển của các công ty được lựa chọn trực tiếp.
  Sửa Máy Tính Văn Phòng http://suamaytinhphunggia.com/sua-may-tinh-van-phong
  Khi được hỏi về các chính sách để ngăn chặn các nhà phát triển thành công từ việc di cư trở lại hoặc chuyển giao công nghệ của họ ra khỏi Israel, Erlich nói rằng có những nghiêm ngặt trong các chương trình để ngăn chặn điều đó. Nếu bạn bán công ty của bạn, người mua phải đồng ý giữ [một phần đáng kể các hoạt động của mình] ở Israel ".