Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy nhân tạo đáng sợ

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi Narutohn, 12/10/17.

 1. Narutohn

  Narutohn Member

  38 lượt xem
  IBM Watson đang phân nhánh ra. Watson đã trở nên công nghiệp hóa, nổi tiếng vì đã đánh bại nhà vô địch nhiều lần Ken Jennings trong "Jeopardy" vài năm trước và để giúp các bác sĩ xác định được loại thuốc tốt nhất cho bệnh nhân của họ; IBM đang đưa trí thông minh đến tầng nhà xưởng.
  Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy
  Vào thời điểm khi các nhà sản xuất bắt đầu thử nghiệm cách sử dụng Internet của sự vật và AI để cải thiện luồng hoạt động, Watson đang nỗ lực cung cấp trợ giúp phân tích.

  IBM đã tổ chức hội nghị Hannover Messe vào ngày 25 tháng 4 vừa qua, đã cho ra mắt một bộ phận Hỗ trợ Phát triển Trí tuệ Mới cho người sản xuất, cho phép các thanh tra nhà máy mang lại hiệu quả mới cho các quy trình sản xuất. Vai trò của Watson trong Trợ lý Nhân sự là giúp cả nhà quản lý và nhân viên nhà máy phát hiện và giảm các khiếm khuyết trong sản xuất và nâng cao hiệu quả của dây chuyền lắp ráp.

  IBM cho biết, dựa trên thử nghiệm beta đầu tiên của một chu trình sản xuất, điển hình mất 8 ngày và cần nửa ngày để kiểm tra trực quan, AI Assistant mới giảm thời gian kiểm tra xuống 80% và giảm 7 đến 10% lỗi sản xuất.

  đọc thêm

  Wowza tung ra thiết bị Streaming cho Facebook Live
  eWEEKchat ngày 13 tháng 9: Máy tính dựa trên bộ nhớ: tương lai ...
  IBM tham gia lực lượng với chuyên gia tự động hóa ABB
  Sử dụng hệ sinh thái toàn cầu của các đối tác sản xuất và khách hàng, công ty đang mở rộng diện tích IT đã có từ trước nhờ sự hợp tác mới với ABB, một nhà sản xuất tự động hoá và robot công nghiệp toàn cầu. Làm việc với IBM, ABB đang sử dụng Watson làm trợ lý nhận thức để giúp khách hàng giải quyết một số thách thức trong ngành lâu dài, chẳng hạn như cải thiện các vấn đề kiểm soát chất lượng trên sàn nhà máy.

  Kiến thức về lĩnh vực và danh mục các giải pháp kỹ thuật số của ABB cùng với chuyên môn của IBM trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo và máy học có thể trở thành một lựa chọn khả thi cho việc sản xuất ra các nhà hoạch định chính sách. Hai giải pháp công nghiệp chung đầu tiên do ABB Ability và Watson cung cấp sẽ mang lại những hiểu biết sâu sắc về thời gian thực trên sàn nhà máy và cuối cùng là các lưới điện thông minh.

  Bộ giải pháp mới được phát triển bởi ABB và IBM và trình diễn tại Hannover Messe tuần này nhằm giúp các công ty giải quyết một cách hoàn toàn mới một số thách thức công nghiệp lớn nhất của họ như cải tiến kiểm soát chất lượng, giảm thời gian chết và tăng tốc độ và năng suất của ngành công nghiệp quy trình. IBM cho biết, những gói này sẽ vượt xa các hệ thống kết nối hiện tại chỉ thu thập dữ liệu, các máy công nghiệp nhận thức sử dụng dữ liệu để hiểu, hiểu biết, lý luận và hành động hỗ trợ các công nhân công nghiệp để giúp loại bỏ các quy trình không hiệu quả.

  Di chuyển vào Worlds công nghiệp mới
  "hợp tác quan trọng này với ABB sẽ mất Watson thậm chí sâu hơn vào các ứng dụng công nghiệp - từ sản xuất, với các tiện ích, để vận chuyển và nhiều hơn nữa," IBM Chủ tịch, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Ginni Rometty nói. "Các dữ liệu được tạo ra từ các sản phẩm, cơ sở và hệ thống của các công ty công nghiệp hứa hẹn những tiến bộ vượt bậc trong việc đổi mới, hiệu quả và an toàn.

  "Chỉ với khả năng nhận thức rộng của Watson và sự hỗ trợ độc đáo của nền tảng cho các ngành công nghiệp, nguồn tin mới này có thể trở thành giá trị, với sự tin tưởng.

  Ví dụ, ABB và IBM sẽ sử dụng trí thông minh nhân tạo của Watson để tìm các khuyết tật thông qua hình ảnh sản xuất theo thời gian thực được bắt qua một hệ thống ABB và sau đó phân tích sử dụng IBM Watson IoT for Manufacturing. Trước đây các cuộc kiểm tra được thực hiện bằng tay, thường là quá trình chậm và dễ bị lỗi.
  Sửa Máy Tính Văn Phòng
  Khi các bộ phận chảy qua quá trình sản xuất, giải pháp sẽ cảnh báo nhà sản xuất đối với các lỗi nghiêm trọng mà mắt người không nhìn thấy về chất lượng lắp ráp. Điều này cho phép can thiệp nhanh từ các chuyên gia kiểm soát chất lượng. Xác định dễ dàng các khuyết tật ảnh hưởng đến tất cả hàng hóa trên dây chuyền sản xuất và giúp cải thiện khả năng cạnh tranh của công ty đồng thời giúp tránh bị thu hồi tốn kém và bị tổn hại về uy tín.

  Các lưới thông minh Tiếp theo trong Chương trình nghị sự

  Trong một ví dụ khác, ABB và IBM sẽ áp dụng các khả năng của Watson để dự đoán các mô hình cung cấp điện và nhu cầu từ dữ liệu lịch sử và thời tiết. Điều này được thiết kế để giúp các tiện ích tối ưu hóa hoạt động và bảo dưỡng lưới điện thông minh, đang phải đối mặt với sự phức tạp tăng lên do sự cân bằng mới của các nguồn năng lượng thông thường cũng như tái tạo.

  Dự báo nhiệt độ, nắng và gió sẽ được sử dụng để dự đoán nhu cầu tiêu dùng, điều này sẽ giúp các công ty quản lý tải trọng tối ưu cũng như giá cả theo thời gian thực.

  Theo Business Insider Intelligence, cơ sở sản xuất các thiết bị IoT được cài đặt sẽ tăng lên 3 lần - từ 237 triệu năm 2015 lên 923 triệu vào năm 2020. Đến năm đó, các nhà sản xuất sẽ chi khoảng 267 tỷ đô la cho IoT. Sản xuất các thiết bị này đòi hỏi mức kiểm tra chất lượng cao nhất trong mỗi giai đoạn sản xuất.

  Hơn một nửa số kiểm tra chất lượng này liên quan đến việc xác nhận bằng hình ảnh, giúp đảm bảo rằng tất cả các bộ phận ở đúng vị trí, có hình dạng, màu sắc hoặc kết cấu phù hợp và không có vết trầy xước, hố hoặc các hạt nước ngoài. Tự động kiểm tra chất lượng hình ảnh là khó khăn do khối lượng và nhiều sản phẩm, ngoài các thực tế là khuyết tật có thể được bất kỳ kích thước - từ một thủng nhỏ đến một kính chắn gió nứt trên một chiếc xe.
  Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội
  ABB là một nhà sản xuất công nghệ điện 130 năm về các sản phẩm điện khí hóa, robot và chuyển động, tự động hóa công nghiệp và lưới điện, phục vụ khách hàng trong các ngành công nghiệp, công nghiệp và vận tải và cơ sở hạ tầng trên toàn cầu. ABB hoạt động tại hơn 100 quốc gia với khoảng 132.000 nhân viên.