Sửa Macbook Tại Hà Nội đứng đằng sau ứng dụng

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi Narutohn, 12/10/17.

 1. Narutohn

  Narutohn Member

  28 lượt xem
  Zive, nhà phát triển thành phố New York Kiwi dành cho Gmail dành cho người dùng Mac, đã thực hiện bước nhảy vọt tới Windows để cho Office chạy bằng tiền.
  Sửa Macbook Tại Hà Nội
  Hôm nay, công ty đã cho ra mắt Kiwi cho Gmail 2.0 dành cho Windows , cung cấp cho người dùng G Suite một ứng dụng thay thế cho các ứng dụng năng suất dựa trên trình duyệt của Google, bao gồm Docs, Sheets, Slides và dĩ nhiên là Gmail.

  Trên máy Mac, Kiwi cho Gmail đã là một hit, xếp hạng không chỉ là một trong những ứng dụng được đánh giá cao nhất trên Mac App Store mà còn là ứng dụng được đánh giá cao nhất trong danh mục năng suất trong thị trường, Eric Shashoua, Giám đốc điều hành của Zive, nói với eWEEK . Hiện tại, Kiwi dành cho Gmail có xếp hạng 4.5 sao cho tất cả các phiên bản trên Mac App Store, một điểm đánh giá được chia sẻ bởi các ứng dụng phổ biến khác như Microsoft OneNote và Wunderlist.

  Ngay từ đầu, Shashoua và mục tiêu của nhóm của ông là "xây dựng phần mềm thật sự đẹp", và Kiwi cho giao diện người dùng gọn gàng và thanh lịch của Gmail phản ánh những nỗ lực mà Zive đã đạt được để đạt được mục đích đó. Ông nói thêm: "Chúng tôi thực sự tin tưởng vào việc ứng dụng pha trộn với thẩm mỹ.

  Là một tiền thưởng, người dùng G Suite có được nhiều hơn một chiếc áo khoác tươi của điểm ảnh. Họ cũng nhận được một nâng cấp năng suất lớn.

  Đọc liên quan

  Google nâng cấp kiểm soát an ninh cho khách hàng G Suite
  Google nâng cao khả năng quản lý thiết bị di động iOS ...
  Google ra mắt công cụ phát triển 'Low Code' hoạt động ...
  Google Cập nhật G Suite Với 5 tính năng Mới
  Shashoua cho biết phần mềm của công ty ông cho phép người dùng thoát khỏi những hạn chế của các ứng dụng trình duyệt và sử dụng các công cụ khác nhau của G Suite để cung cấp năng lượng thông qua ngày làm việc của họ giống như họ sẽ sử dụng phần mềm của Microsoft Các ứng dụng văn phòng Office trên một máy tính Windows hoặc Mac.

  So với trải nghiệm G Suite trên trình duyệt, Kiwi dành cho người dùng Gmail đa nhiệm nhiều lần gần gấp ba so với việc tung ra nhiều tab trình duyệt trên giao diện của Google. Phần mềm này cũng sử dụng các ứng dụng khác ngoài Gmail. Ví dụ: người dùng thường kích hoạt Docs và Slides hai lần rưỡi một cách thường xuyên hơn như một ứng dụng dành cho máy tính để bàn hơn là trên trình duyệt.

  Người dùng cũng có thể mong đợi tính trực tiếp và đáp ứng của một ứng dụng trên máy tính để bàn. Zive đã có thể "cắt giảm rất nhiều chất béo mà bạn có trong một trình duyệt", Shashoua nói.
  Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội
  Về mặt an ninh, công nghệ cách ly tài khoản của công ty giúp giữ bí mật thông tin kinh doanh nhạy cảm và ngăn ngừa rò rỉ dữ liệu. Đối với quản trị viên, một loạt các biện pháp kiểm soát giúp các doanh nghiệp điều chỉnh phần mềm với môi trường của họ, bao gồm hạn chế ứng dụng vào một tài khoản G Suite để giữ cho lực lượng lao động tập trung và giúp người dùng tránh pha trộn dữ liệu cá nhân và chuyên nghiệp.

  Ngoài ra còn có Zen Switch, một tính năng không làm phiền tương tự như trên điện thoại thông minh và một hệ thống thông báo lọc các cảnh báo, cho phép người dùng tập trung vào các tác vụ ưu tiên cao. Ngoài ra, giúp giữ cho người dùng trong công việc là một tính năng shortcuts toàn cầu cho phép người dùng tạo nhanh thư điện tử trong ứng dụng hiện tại. Giống như Office, Kiwi cho phép người dùng đặt các biểu tượng màn hình nền cho mỗi ứng dụng trên máy tính để bàn hoặc các thanh công việc để truy cập chỉ bằng một cú nhấp chuột.

  Shashoua cho biết những tính năng này, cùng với những lợi ích nâng cao năng suất của việc đưa G Suite vào máy tính để bàn "mở ra cánh cửa cho doanh nghiệp. Thực tế, phần lớn nhu cầu của công ty Zive đang gặp phải là từ các doanh nghiệp với "người dùng Kiwi trong bộ phận CNTT của họ".
  Sửa Laptop Cầu Giấy