Sửa Macbook Tại Hà Nội các dịch vụ phần mềm

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi boiminhchau, 13/9/17.

 1. boiminhchau

  boiminhchau Member

  32 lượt xem
  Trung tâm hỗ trợ cuộc gọi toàn cầu và hỗ trợ công nghệ thông tin hậu cần có thể giúp New Zealand thu được nhiều ngoại tệ hơn so với các ngành sản xuất rượu vang và vẹm.
  Sửa Macbook Tại Hà Nội
  Nhiều công ty New Zealand thực hiện những vai trò như vậy cho các tổ chức ở nước ngoài, nhưng cả các chuyên gia ngành công nghiệp và chính phủ đều cảm thấy đất nước này bị giết hại đúng cách.

  Họ nói rằng New Zealand có đội ngũ nhân viên giá rẻ và có tay nghề cao, được lý tưởng đặt trong các múi giờ phục vụ châu Á, Mỹ và châu Âu, và tiếng Anh là ngôn ngữ đầu tiên của chúng tôi.

  Bộ trưởng CNTT Paul Swain nói rằng mọi người đang làm việc trên đất nước này để trở thành trung tâm cảnh báo sớm các cuộc tấn công của virus máy tính như "Love Bug".

  Công ty trung tâm liên lạc toàn cầu Sitel vừa mới sống với một dịch vụ cho một khách hàng lớn của Hoa Kỳ, hỗ trợ trung tâm hỗ trợ qua điện thoại từ Auckland bằng cả tiếng Anh và châu Á. Công ty thuê 450 người ở Auckland, Palmerston Bắc và Christchurch.

  Giám đốc điều hành Russell Just nói rằng các công ty Mỹ đang chuyển các hoạt động của trung tâm cuộc gọi ra nước ngoài vì ngành công nghiệp này đã bị bão hòa, với chi phí gia tăng. Thị trường Úc đã trưởng thành, trong khi đó New Zealand vẫn đang phát triển.
  Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội
  Ấn Độ là đối thủ của trung tâm làm việc, nhưng Just nói rằng New Zealand có tính cạnh tranh, cung cấp một dịch vụ tốt hơn với tiếng Anh như một ngôn ngữ đầu tiên.

  Sitel đang hướng tới các công ty lớn của Hoa Kỳ và Chỉ nói rằng các công ty đang nghiên cứu các cơ hội lớn "như chúng ta đang nói chuyện" mà cũng có thể là theo các tiêu chuẩn của New Zealand.

  Công ty chị Sitel Telebusiness, một nhà tích hợp hệ thống, có 22 nhân viên Auckland thực hiện các chức năng máy tính back-office đến London, Brussels và Detroit. Kế hoạch mở văn phòng tại London và Mỹ trong thời gian ngắn, nhằm cung cấp hỗ trợ Siebel CRM cho khách hàng của mình và tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh tại Auckland. Hiện nay các dịch vụ phần mềm mang lại 5 đến 6 triệu USD, nhưng Just nói rằng phạm vi là xa hơn.

  Sitel đang làm việc với Bộ phận thu hút khách hàng của Bộ phận Thu hút khách hàng của New Zealand để đưa thêm nhiều công việc.
  Sửa Laptop Cầu Giấy
  Một trung tâm với 2.000 chỗ ngồi và 3.000 người sẽ tạo ra nhiều hơn ngành rượu và rượu vang kết hợp với nhau - khoảng 200 triệu đô la một năm ", ông nói.