Sửa Laptop Tại Phan Văn Trường cung cấp dịch vụ lưu trữ

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi Narutohn, 13/1/18.

 1. Narutohn

  Narutohn Member

  23 lượt xem
  Sửa Laptop Tại Phan Văn Trường nhà Microsoft Exchange lớn nhất, tuyên bố hiện đang cung cấp kế hoạch Microsoft Office 365 cho khách hàng trực tiếp và các nhà bán lại tư vấn. Kế hoạch Office 365 là ngoài Office của công ty trong bộ kế hoạch Cloud. Được sử dụng bởi 50.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ và hơn 400.000 người dùng cao cấp Office trong Cloud kết hợp các dịch vụ của Microsoft như tổ chức Exchange 2010, Lync và SharePoint 2010 bằng các công cụ quản lý của Intermedia và các dịch vụ đám mây khác, , sao lưu, di động, giọng nói và nhiều hơn nữa. Kế hoạch Office 365 của Intermedia, nhằm hướng tới những khách hàng đang tìm kiếm một bộ dịch vụ đám mây tích hợp, bao gồm Microsoft Office và Office Web Apps.

  Được cung cấp qua Internet từ các trung tâm dữ liệu của Microsoft, Office 365 của Intermedia bao gồm Microsoft Exchange Online cho email, lịch và danh bạ; Lync Online dành cho nhắn tin nhanh an toàn, cấp doanh nghiệp và hội nghị truyền hình và âm thanh; SharePoint Online để chia sẻ tài liệu tập trung và chia sẻ thông tin; Office Professional Plus, cung cấp các phiên bản mới nhất của ứng dụng văn phòng, bao gồm Word, Excel, PowerPoint; và OneNote và Office Web Apps, những người bạn đồng hành trực tuyến với các ứng dụng Office cho phép người dùng truy cập, xem và chỉnh sửa tài liệu trực tiếp từ trình duyệt Web của họ.

  Cung cấp cũng bao gồm hỗ trợ 24/7 của Intermedia, di chuyển miễn phí sang đám mây, bảng điều khiển thân thiện với người sử dụng và bộ công cụ đám mây độc quyền đang phát triển của công ty bao gồm PC Backup, Fax qua Email và SpamStopper Pro. Khách hàng có thể thêm vào các dịch vụ đám mây Intermedia, chẳng hạn như Encrypted Email, Hosted PBX và Conference Bridges cho một dịch vụ truyền thông hợp nhất mạnh mẽ hơn. Các doanh nghiệp thiết lập và quản lý Office 365 bằng Bảng điều khiển HostPilot của Intermedia, một bảng điều khiển cho phép quản trị được ủy thác cho các nhân viên không phải là kỹ thuật. Tất cả các dịch vụ Intermededia được quản lý thông qua HostPilot.
  Sửa Laptop tại Trương Công Giai
  Với Văn phòng của Intermedia trong bộ kế hoạch Cloud, và bây giờ là Văn phòng 365, chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp một số sự lựa chọn để họ có giải pháp dịch vụ đám mây phù hợp nhất với nhu cầu của họ? Michael Gold, chủ tịch Intermedia, nói. Chúng tôi vui mừng khi kết hợp Office 365 của Microsoft với dịch vụ đám mây độc quyền giá trị gia tăng của Intermedia, và hỗ trợ để giúp các doanh nghiệp nhận ra tính hiệu quả về chi phí và sức mạnh của điện toán đám mây.????
  Đối với khách hàng quan tâm đến bộ dịch vụ liên lạc và cộng tác đám mây được tích hợp hoàn toàn, Intermedia cung cấp Office của mình trong nhóm Cloud. Office trong Cloud kết hợp Exchange 2010, tổ chức Lync và SharePoint 2010 với các giải pháp độc quyền từ Intermedia để sao lưu, tuân thủ, di động, thoại và hơn thế nữa. Nhóm Cloud Concierge của công ty giúp đảm bảo Office trong các khách hàng của Cloud có thể di chuyển an toàn sang đám mây và Hosted Exchange 2010 được hỗ trợ bởi một cơ sở hạ tầng an toàn bao gồm bảy trung tâm dữ liệu.

  Aetna đã đưa ra một phiên bản mới của ứng dụng di động iTriage , chương trình phần mềm đầu tiên trên nền tảng dữ liệu mở mới của mình, gọi là CarePass.

  CarePass cho phép bệnh nhân chia sẻ dữ liệu qua nhiều ứng dụng, và vào tháng Sáu, nó sẽ cho phép các nhà phát triển tạo các công cụ sức khỏe di động cho nền tảng. Aetna dự định thêm nhiều ứng dụng vào CarePass vào cuối năm nay.

  Nền tảng này sẽ mở cửa cho bất cứ nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm hay người tiêu dùng nào sử dụng, và dữ liệu sẽ được cung cấp cho các bên thứ ba, Chủ tịch Aetna và Giám đốc điều hành Mark Bertolini cho biết tại một sự kiện ra mắt ngày 5 tháng 3 tại New York cho iTriage. Trong tháng 6, Aetna dự định khởi động một cửa hàng ứng dụng CNTT chăm sóc sức khoẻ với Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ (HHS).

  Todd Park, giám đốc công nghệ của HHS, cho biết Aetna cũng sẽ tích hợp dữ liệu mở từ HHS vào nền tảng CarePass của mình để các nhà phát triển có thể sử dụng dữ liệu để tạo ra các công cụ chăm sóc sức khoẻ di động. (Park đã được chỉ định bởi chính quyền Obama để thành công Aneesh Chopra là giám đốc công nghệ của quốc gia ).
  Chương trình khuyến khích sử dụng có ý nghĩa của HHS đối với hồ sơ sức khoẻ điện tử cung cấp hướng dẫn về tiêu chuẩn truyền dữ liệu và làm cho dữ liệu tương thích với nhau, Park nói với eWEEK tại sự kiện Aetna. HHS đang làm việc để chuyển đổi dữ liệu bệnh viện thành các API có thể đọc được và có thể đọc được bằng máy, ông nói.

  Park nói: "Những gì chúng tôi đang cố gắng làm là làm cho các nhà phát triển bên thứ ba dễ dàng sử dụng hơn.

  Vào ngày 15 tháng 12, Aetna tuyên bố mua lại Healthagen, nhà phát triển iTriage. Người vận chuyển sẽ chứng minh các tính năng mới của iTriage tại SXSW Interactive hội nghị ở Austin, Texas, từ ngày 12 đến 15 tháng 3.

  Sử dụng iTriage, người tiêu dùng có thể sử dụng thiết bị iPhone hoặc Android để nghiên cứu các triệu chứng, tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ y tế và lên lịch hẹn với các bác sĩ phù hợp với các tiêu chuẩn cụ thể mà bệnh nhân đặt ra. Phiên bản mới cung cấp các tiêu chí cụ thể hơn để tìm các nhà cung cấp, bao gồm tìm kiếm theo giới tính và ngôn ngữ, cũng như kinh nghiệm của nhà cung cấp. Ứng dụng nâng cao cũng bao gồm các bài đánh giá bệnh nhân và nguồn tin tức y tế.
  Sửa Laptccop Tại Ba Đình