Sửa Laptop Tại Hai Bà Trưng phải đợi lâu hơn để

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi Narutohn, 13/1/18.

 1. Narutohn

  Narutohn Member

  19 lượt xem
  Sửa Laptop Tại Hai Bà Trưng Những khách hàng chưa sắp đặt nhất của iPad của Apple sẽ có được một chiếc, vì công ty đã bán hết các đơn đặt hàng trước, sẽ có mặt vào thứ Sáu này . Việc bán ra đã xảy ra ở mọi quốc gia nơi cung cấp iPad mới đã được sẵn sàng, báo cáo ComputerWorld . Các máy tính bảng sẽ có mặt tại các cửa hàng bán lẻ bắt đầu từ ngày 16 tháng 3, theo Website của Apple. Website của công ty cũng ghi nhận rằng người mua sẽ chờ đợi hai đến ba tuần trước khi tàu iPad mới.

  Khi iPad 2 được tung ra vào năm ngoái, nó đã bán ra trong một ngày, sau đó dẫn đầu - COO (và Giám đốc điều hành hiện tại) Tim Cook để tham khảo nhu cầu tiêu dùng của máy tính bảng như là mẹ của tất cả các backlogs. Anaylsts dự đoán rằng mức độ nhu cầu dự kiến sẽ được lặp lại với sự ra đời của chiếc iPad mới, vốn được nhắc đến nhiều tháng qua tin đồn, truyền thông quảng cáo và sự mong đợi của người tiêu dùng nói chung.

  IPad mới, có tính năng Retina Display nổi tiếng của Apple, công nghệ LTE (Long-Term Evolution) 4G, bộ xử lý A5X mới với đồ họa 4 nhân và camera 5 megapixel có khả năng quay video 1080p , dự kiến sẽ giúp nó lấy lại thị phần máy tính bảng bị mất năm ngoái cho các thiết bị Android, theo một dự báo IHS iSuppli tuần trước. Apple nắm giữ 57% cổ phần trong quý IV năm 2011, dự kiến sẽ tăng lên 61 phần trăm cho cả năm 2012.

  IPad mới sẽ giữ nguyên mức giá như mô hình trước đó, bắt đầu từ 499 đô la cho các phiên bản chỉ WiFi và 629 đô la cho những người có khả năng 4G. Giá cao nhất ở mức 699 đô la cho mô hình 64 GB chỉ dành cho WiFi, và 829 đô la cho mô hình 64 GB với WiFi và 4G. Nó nặng hơn iPad 2 khoảng 1,4 pound và có tuổi thọ pin tương đương. Những người ở Hoa Kỳ sẽ có tùy chọn mua iPad mới với kết nối 4G LTE trên các nhà khai thác mạng Verizon và AT & T.
  Sửa Laptop tại Phạm Tuấn Tài
  Không nghi ngờ gì rằng Apple không chỉ dẫn đầu thị trường máy tính bảng với iPad 2, mà còn tạo ra sân khấu ngày hôm nay cho các thiết bị máy tính bảng. Kể từ khi giới thiệu iPad, các nhà sản xuất khác đã phải vật lộn để đáp ứng với các sản phẩm đã thu hút được người tiêu dùng theo cách tương tự ,? theo Adam Leach, nhà phân tích chính của công ty nghiên cứu thị trường Ovum. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng cạnh tranh sẽ trở nên căng thẳng hơn vào năm 2012. Cao trong danh sách những người thách thức sẽ là Google và Microsoft; cả hai công ty đang hy vọng đột nhập vào thị trường máy tính bảng đang phát triển bằng cách cung cấp cho các nhà sản xuất phần cứng nền tảng phần mềm và hệ sinh thái phát triển cho phép họ cạnh tranh trực tiếp với iOS của Apple.

  Một nghiên cứu quốc gia gần đây về các chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMB) cho thấy iPad và các thiết bị di động khác quan trọng như thế nào đối với phân khúc thị trường chăm chỉ này. Một cuộc khảo sát từ The Business Journals cho thấy việc sử dụng iPad đã tăng gần gấp bốn lần trong số các SMB trong năm qua, mở rộng từ 9 phần trăm trong năm 2010 lên 34 phần trăm vào năm 2011, cho thấy rằng iPad là công nghệ phát triển nhanh nhất trong số các SMB. Theo báo The Business Journals, kể từ khi ra mắt iPad vào tháng 4 năm 2010, sự quen thuộc với sản phẩm đã đạt đến mức cao bất ngờ, với 75% chủ sở hữu SMB báo cáo hiện đang "rất hay quen thuộc" với thiết bị này.
  Sửa Laptop tại Quan Nhân