Sửa Laptop Tại Hai Bà Trưng người dùng đơn

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi Narutohn, 12/1/18.

 1. Narutohn

  Narutohn Member

  27 lượt xem
  Sửa Laptop Tại Hai Bà Trưng Nhà phát triển phần mềm kinh doanh xã hội Jive Software đã công bố nền tảng tiếp theo của dịch vụ truyền thông xã hội tập trung vào kinh doanh, với trải nghiệm giản và các ứng dụng mới. Nền tảng mới hiện có trong đám mây và qua thử Jive, để dùng thử miễn phí 30 ngày. Nền tảng này bao gồm Jive Anywhere, một khả năng mở rộng kinh doanh xã hội tới Web, cho phép người dùng truy cập vào các chức năng xã hội từ bất kỳ ứng dụng Web hay Web nào.

  Với kinh nghiệm ứng dụng Jive, người dùng có thể gọi các ứng dụng và hợp nhất chúng vào quy trình công việc kinh doanh xã hội, còn Jive Edge là một công cụ xã hội để tối ưu hóa một loạt các quy trình kinh doanh xã hội, chẳng hạn như tìm kiếm. Cũng có những cải tiến trong luồng hoạt động của Jive What Matters, bao gồm Dòng chú ý có thể tùy chỉnh tập trung vào các quy trình và con người cụ thể. Ngoài ra, công ty đã tung ra Jive for Teams, giải pháp hợp tác nhóm cho các đội từ 25 đến 250.000 người.

  Nikos Drakos, giám đốc nghiên cứu của Gartner cho biết: "Hoạt động xã hội không còn đối với người chấp nhận sớm. "Nó đang trở thành một hiện tượng chính thống và thị trường đang phát triển nhanh chóng. Điều này đòi hỏi các giải pháp mạnh mẽ giải quyết các vấn đề kinh doanh thực sự và cung cấp một trải nghiệm cộng tác dễ dàng bằng cách kết hợp chặt chẽ vào quy trình làm việc hàng ngày.

  Những vấn đề gì, luồng hoạt động kinh doanh thông minh của Jive, đã được tăng cường cho trải nghiệm người dùng được sắp xếp hợp lý hơn, với các luồng hoạt động? Hãy nghĩ đến Facebook Wall ???? với bộ lọc thông minh để loại bỏ nhịp nhàng nhàn rỗi. Vấn đề gì cũng bao gồm một năng lực mới được gọi là Dòng chú ý, được cá nhân hóa, tập trung vào một khu vực cụ thể. Người dùng cũng có thể chỉ định Stream chú ý của chính họ và tổng hợp các nội dung khác nhau để theo dõi những người, phòng ban, dự án hoặc hoạt động cụ thể.
  Sửa Laptop tại Phạm Tuấn Tài
  Với trải nghiệm ứng dụng Jive! Người dùng có thể hợp nhất chức năng App vào bất cứ thứ gì họ đang làm việc bằng cách gõ "!" và chọn chức năng ứng dụng mong muốn từ một trình đơn bật lên. Công ty gọi khả năng này là "Ứng dụng đề cập đến", tương tự như cách Twitter hoạt động với tin nhắn. Ví dụ, một người dùng cộng tác trên một kế hoạch kinh doanh có thể chèn báo cáo đường ống mới nhất bằng cách sử dụng một ứng dụng CRM !, hoặc nhúng một biểu đồ bằng cách sử dụng một sơ đồ ứng dụng, hoặc gán một nhiệm vụ cho một người dùng khác với một quản lý dự án! Khả năng thứ hai, được gọi là Tác vụ ứng dụng, cho phép người dùng chia sẻ nội dung, thảo luận và các hoạt động khác với bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba nào. Ví dụ: người dùng có thể nhấp để gửi tài liệu đến ứng dụng dịch hoặc đăng thảo luận về lỗi sản phẩm vào công cụ theo dõi vấn đề.

  Nền tảng App được dựa trên các tiêu chuẩn OpenSocial, được thiết kế để cung cấp khả năng tương tác giữa các plug-and-play có thể mở rộng. Mark Weitzel, chủ tịch Tổ chức OpenSocial và nhà phát triển của nhà phát triển tại Jive, nói: "Đây là một ví dụ tuyệt vời về cách cải tiến theo hướng cộng đồng từ tiêu chuẩn OpenSocial có thể được tận dụng theo cách sáng tạo và thân thiện với khách hàng.
  Sửa Laptop tại Quan Nhân