Sửa Laptop tại Đống Đa đã đưa ra vụ kiện

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi Narutohn, 12/1/18.

 1. Narutohn

  Narutohn Member

  29 lượt xem
  Sửa Laptop tại Đống Đa Giám đốc điều hành của Oracle, tòa án cao cấp của họ với Google về việc sử dụng Java, rất có thể sẽ sớm tìm lại mình trong phòng xử tranh cãi với cựu đối tác lâu năm Hewlett-Packard trên nền Itanium của Intel.

  Quan tòa phán quyết về vụ tranh chấp cay đắng này đã bác bỏ những nỗ lực của cả hai công ty để loại bỏ các phần chính của vụ kiện, và một luật sư của Oracle đã tuyên bố tại tòa án vào ngày 2 tháng 5 rằng không có khả năng giải quyết với HP, mà rõ ràng là đang tìm kiếm thiệt hại 4 tỷ đô la như là kết quả của quyết định của Oracle năm ngoái để không còn phát triển phần mềm cho các máy chủ dựa trên Itanium. Các quan chức của HP đã đổ lỗi cho một số doanh thu trong Tập đoàn Hệ thống Quan trọng Kinh doanh trong những quý gần đây về quyết định Itanium của Oracle.

  Trong buổi điều trần tại San Jose, Calif, luật sư của Oracle, Dan Wall, nói rằng một khu định cư sẽ không xảy ra, ???? Reuters báo cáo . Trong trường hợp này, nó sẽ không làm việc ra. ????

  Các nhà điều hành Oracle khẳng định rằng không có bằng chứng để hỗ trợ thiệt hại mà HP đang yêu cầu.
  Xamarin đã chuyển phần mềm Android trên nền Java của Google để sử dụng C # và khung công tác .NET.

  Trong ánh sáng của cuộc chiến pháp lý đang diễn ra giữa Google và Oracle trên Java , sự phát triển này chứng minh rằng có nhiều lựa chọn cho Google nếu Oracle chiến thắng.
  Sửa laptop tại Hoàn Kiếm
  Dự án nghiên cứu XobotOS đã chuyển Android 4.0 từ Java / Dalvik sang C # để khám phá những khả năng cải thiện hiệu năng và lợi ích của bộ nhớ mà C # mang lại bằng cách tận dụng các phần tốt nhất của .NET / C # như các Generics thực, P / Gọi, cấu trúc, vv Và họ đã mở mã nguồn cho nó dưới giấy phép Apache 2.0.

  Xamarin CTO Miguel de Icaza, trong một bài đăng blog về dự án, cho biết:

  Java không phải là cách duy nhất để xây dựng ứng dụng gốc trên Android. Trên thực tế, nó không phải là cách tốt nhất: chúng tôi đã cung cấp C # cho các nhà phát triển Android như một giải pháp thay thế hiệu suất cao và rẻ tiền cho Java. Mono là một ứng dụng mã nguồn mở của .NET Framework cho phép các nhà phát triển viết mã của họ bằng C # khi đang chạy trên hệ điều hành Java, sau đó chia sẻ cùng một mã với iOS và Windows Phone. ???

  Thật vậy, Icaza thêm, "Không giống như Sun với Java, Microsoft đã đệ trình C # và. NET VM để chuẩn hóa cho ECMA và chứng kiến những tiêu chuẩn này đã tốt nghiệp tất cả các cam kết bằng sáng chế của ISO . .NET Framework cũng được bảo vệ bởi lời cam kết của cộng đồng về pháp lý của Microsoft . ????

  Thật vậy, trong một email vào năm 2005, Andy Rubin, trưởng bộ phận Android của Google đã nói với người đồng sáng lập công ty Larry Page: "Nếu Sun không muốn làm việc với chúng tôi, chúng tôi có hai lựa chọn: 1) Từ bỏ công việc của chúng tôi và áp dụng MSFT CLR [Ngôn ngữ Thời gian dùng chung] VM và ngôn ngữ C #; hoặc 2) Do Java và bảo vệ quyết định của chúng tôi, có thể làm cho kẻ thù trên đường đi.

  De Icaza cho biết Dalvik của Android là một máy ảo trẻ và không được điều chỉnh hoặc biểu diễn như Mono Mono của Xamarin. Vì vậy, nhóm Xamarin đặt ra để trao đổi Java với C # và tránh những hạn chế Dalvik. Cho đến nay, kết quả là nhóm đã có hầu hết các bố trí của Android và các điều khiển hoàn toàn trong C #, Icaza cho biết.

  Nhóm nghiên cứu bắt đầu với một công cụ dịch Java được gọi là Sharpen từ db4o , đây là một bộ chuyển đổi mã nguồn mở Java sang C #. Trong quá trình này, nhóm Xamarin trưởng thành công cụ Sharpen để cải thiện khả năng dịch của Java-to-C #, và vào ngày 1 tháng 5 đã phát hành phiên bản Sharpen mới cùng với mã cho hiện có trên Github.

  Theo kết quả của những nỗ lực của họ, Mono giờ đây thổi Dalvik ra khỏi các bài kiểm tra chuẩn, Icaza cho biết. Tuy nhiên, ông nói, "Mục tiêu của chúng tôi như là một công ty là cung cấp nền tảng tốt nhất để xây dựng các ứng dụng di động, và do đó XobotOS sẽ không phải là một sự tập trung cho chúng tôi.
  Sửa Laptop tại Chùa Láng