Sửa Laptop tại Chùa Hà đã công bố chi tiết về

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi Narutohn, 13/1/18.

 1. Narutohn

  Narutohn Member

  20 lượt xem
  Sửa Laptop tại Chùa Hà Chương trình Đối tác Chuyên gia SMB Chuyên gia Tư vấn Giải pháp bao gồm nhiều chương trình đào tạo và khen thưởng và chuyên môn về cơ sở hạ tầng máy tính để bàn ảo (VDI). Chuyên gia SMB đủ điều kiện được hưởng Citrix Advisor Rewards và có thể kiếm được khoản thanh toán thưởng 10 phần trăm cho các giao dịch đã đăng ký mà họ đóng. Ngoài ra, các chuyên gia SMB cũng có thể hội đủ điều kiện kinh doanh nhỏ và trung bình (SMB), giá ưu đãi của đối tác trong việc đào tạo Citrix, giảm giá phần mềm demo và truy cập miễn phí phần mềm demo của hầu hết các sản phẩm Citrix.

  Là Chuyên gia Tư vấn Giải pháp Citrix của SMB Specialist, bộ sản phẩm bao gồm VDI-trong-một-hộp, XenApp Nguyên tắc cơ bản và Access Gateway VPX. Nếu các doanh nghiệp quan tâm đến việc bán toàn bộ danh mục sản phẩm Citrix, họ có thể áp dụng như là một Nhà tư vấn Giải pháp Bạc. Nồng độ này cho phép người dùng tập trung vào các cơ hội trong phân khúc SMB, nơi 65% doanh nghiệp đang sử dụng hoặc dự định sử dụng ảo hóa máy tính để bàn.

  Các chuyên gia được tiếp cận với các giấy phép đánh giá, bản giới thiệu và sử dụng nội bộ, bán hàng trực tuyến miễn phí và đào tạo kỹ thuật, phần thưởng tiền tệ thông qua chương trình Citrix Advisor Rewards, một hồ sơ trình bày trên Partner Locator bao gồm các giấy xác nhận và chi tiết liên lạc, lời mời đến Summit và Synergy training and hội thảo mạng, truy cập vào các công cụ và tài nguyên thông qua My Citrix được thiết kế để quản lý và phát triển kinh doanh, truy cập miễn phí Citrix Marketing Concierge để tùy biến các chiến dịch và sự kiện nhu cầu, dịch vụ Web miễn phí thông qua Citrix Syndication để luồng nội dung sản phẩm và các nguồn lực vào trang web một Nhà tư vấn Giải pháp Citrix đã được tạo sẵn cho SMB Specialist logo cho in ấn và Web.

  Để hội đủ điều kiện cho chương trình này, chuyên gia SMB phải đóng phí hội viên hàng năm là $ 300 và cần phải chứng nhận để bán Citrix VDI-in-a-Box. Giấy chứng nhận cũng được yêu cầu phải hội đủ điều kiện nhận các khoản lợi ích như Phần thưởng Cố Vấn, khách hàng tiềm năng và một danh sách trên Citrix Partner Locator. Tuy nhiên, họ không phải đạt được mục tiêu bán hàng tối thiểu hàng năm hoặc các yêu cầu chứng nhận để duy trì trong chương trình. Chương trình Chuyên gia SMB cho phép tăng trưởng đối tác. Là khách hàng của họ? nhu cầu có thể mở rộng ra ngoài không gian SMB, Chuyên gia SMB có thể phát triển đến các cấp độ đối tác cao hơn (Bạc, Vàng, Bạch kim) trong chương trình Cố vấn Giải pháp Citrix.
  Vào tháng 5 năm 2011 khi Citrix công bố mua lại Kaviza và giải pháp VDI-in-a-Box toàn diện, công ty trích dẫn một nghiên cứu của Gartner rằng các tổ chức SMB đang áp dụng công nghệ ảo hóa máy tính để bàn với tốc độ tăng tốc để giảm quản lý máy tính để bàn chi phí, cải thiện an ninh và tăng sự nhanh nhẹn của doanh nghiệp.
  Sửa Laptop tại Duy Tân
  Báo cáo nghiên cứu của Gartner cho thấy các máy tính để bàn ảo được lưu trữ trên máy chủ đã trở thành động lực số 2 cho việc mua máy chủ mới tại các SMB ở cả Bắc Mỹ cũng như EMEA (Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi) và số 4 ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương . Ngoài ra, số liệu thống kê mới cho thấy SMB áp dụng công nghệ ảo hóa đã vội vàng.

  Trong một báo cáo tháng 12, SMB Group nhận thấy 32% doanh nghiệp nhỏ và 17% doanh nghiệp nhỏ đã triển khai / nâng cấp các giải pháp ảo hóa máy tính để bàn, trong khi 29% doanh nghiệp nhỏ và 13% doanh nghiệp nhỏ dự định triển khai / nâng cấp chúng trong 12 tháng tới.

  Mục tiêu của nhóm Citrix Worldwide Channel là trang bị cho các đối tác mới các kỹ năng, sản phẩm và ưu đãi cần thiết để tận dụng nhu cầu ảo hóa của SMB và bán cho các công ty này chờ đợi giải pháp VDI phù hợp để bắt đầu.

  Sửa Laptop tại Đặng Thùy Trâm