Sửa laptop tại Chùa Bộc những món quà

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi Narutohn, 12/1/18.

 1. Narutohn

  Narutohn Member

  25 lượt xem
  Sửa laptop tại Chùa Bộc Kết hợp với bộ phim và hoopla mà thường bao quanh BlackBerry World, một quyết tâm cứng rắn đã được rõ ràng rõ ràng trong trái tim của Research In Motion

  RIM có thể đã có các bữa tiệc và thông thường cho các tín hữu tại BlackBerry World ở đây, nhưng mục đích của nó là nghiêm trọng đến chết người: làm giảm sự sụt giảm của BlackBerry ở Hoa Kỳ và làm cho công ty trở thành một công ty lớn trên thế giới các thiết bị không dây. Để thực hiện điều này, CEO Thorsten Heins nói rằng có hiệu lực, ông đã phải làm lại công ty và thoát khỏi cái mà ông gọi là "sự đồng thuận mà không có hành động."

  Heins và các giám đốc điều hành khác của RIM đang nỗ lực để đảm bảo rằng khách hàng của họ và cộng đồng tài chính hiểu rõ mức cam kết của RIM. Và họ đang làm việc chăm chỉ để khách hàng của họ biết rằng một cái gì đó lớn đang đến, nếu họ chỉ có thể chờ đợi.

  Khi một công ty phát triển nhanh như RIM đã phát triển ??? thêm 20 nghìn người trong ba năm? Heins nói rằng nó rất khó để tập trung. Bạn muốn bao gồm tất cả mọi thứ, bạn mất hiệu quả của các tổ chức ,? ông nói. Mọi thứ đều là một cơ hội bạn muốn theo đuổi. Có những cơ hội đang thử thách và thú vị để làm. ???? Nhưng ông nói rằng cố gắng để làm tất cả mọi thứ cùng một lúc cuối cùng dẫn đến làm ít hơn. Tổ chức hoạt động tốt như thế nào? Chúng ta có ít chất béo trên hông, ???? ông nói. Chúng ta cần phải là một chiếc máy săn bắn nghiêng, có ý nghĩa.
  Chúng ta đang xem lại cấu trúc quản lý. Nó sâu như thế nào? Ai chịu trách nhiệm ????? Heins cho biết sự phức tạp trong quản lý có nghĩa là rất nhiều việc đã không làm được, vì vậy ông đã sửa lại cấu trúc quản lý của RIM hiệu quả hơn. Ông lưu ý rằng RIM từng có bốn COO (trong đó ông là một), công ty hiện có một người ở vị trí đó. Ông lưu ý rằng ông đang đích thân tuyển dụng một giám đốc tiếp thị siêu sao mới và ông đã lau dọn bộ máy quan liêu trong việc phát triển.
  Sửa Laptop tại Khâm Thiên
  Sự đổi mới ở đó ,? Heins nói, "nhưng nó cần tập trung và hướng. Chúng tôi đã có cấu trúc quản lý quá phức tạp trong RIM, nhưng chúng tôi đã thay đổi điều này và có nhiều thay đổi hơn.

  Heins cũng lưu ý rằng một số tin đồn xung quanh sự phát triển của RIM là không chính xác. Ông nói họ không từ bỏ thị trường tiêu dùng. RIM cũng không quay lưng lại trên các bàn phím vật lý đã là dấu hiệu RIM. Các thiết bị BlackBerry 10 sẽ có bàn phím vật lý cho một số nhưng không phải tất cả các mẫu. Hơn nữa, RIM đang xem xét cấp phép BlackBerry OS 10.  Trong một cuộc phỏng vấn riêng, phó chủ tịch cao cấp RIM của Andrew Bocking cho biết thị trường tiêu dùng là rất quan trọng đối với RIM, nhưng đó không phải là vấn đề cốt lõi của công ty. Vì lý do này, Bocking cho biết, RIM đang làm việc với các đối tác để cung cấp các ứng dụng và trò chơi tiêu dùng mà những người dùng muốn. Sửa laptop tại Đặng Tiến Đông