Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội kia là một thiết bị

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi Narutohn, 13/10/17.

 1. Narutohn

  Narutohn Member

  26 lượt xem
  LISBON-Liat Ben-Zur ngồi đối diện tôi trong Executive Lounge nằm trong khách sạn Marriott ở thành phố lịch sử này và sự chú ý của tôi đã được thu hút ngay lập tức đến bộ sưu tập các thiết bị đeo trên tay.
  Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội
  Trên một cánh tay là Đồng hồ Apple, và mặt tôi không thể xác định. Chúng tôi đã đưa ra ngay lập tức thảo luận về việc các công ty thành công cần phải thay đổi các quy trình kinh doanh của họ như thế nào để chúng bao gồm các quy trình kỹ thuật số ngoài việc chỉ bán sản phẩm.

  Ben-Zur là Phó Chủ tịch cấp cao kiêm Trưởng bộ phận Các Đề xuất Kỹ thuật Số và Kết nối tại Royal Philips ở Hà Lan. Bà mô tả vai trò của mình tại Philips là cung cấp sự đổi mới kỹ thuật số có ý nghĩa bằng cách kết nối các quy trình và dịch vụ trong toàn công ty.

  Cô cũng là công cụ giúp đỡ các công ty khác đạt được những kết quả tương tự. Cả hai chúng tôi đều tham dự Hội nghị Báo chí Toàn cầu của IFA, trong đó một vài công ty được mời xem kế hoạch của họ cho cuộc triển lãm thương mại IFA 2017 từ 1-6 / 9.

  đọc thêm

  Quyền lực BI tăng Ứng dụng AI-Driven App
  LinkedIn giới thiệu tài năng cho nhân sự
  IFA được tổ chức mỗi năm tại Berlin là triển lãm thương mại lớn nhất thế giới cho các thiết bị điện tử tiêu dùng. Gần đây, các sản phẩm và dịch vụ tại triển lãm IFA đã bắt đầu đưa các sản phẩm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Khu vực đầu tiên mà Ben-Zur đã quyết định giải quyết là chăm sóc sức khoẻ và các công ty bán sản phẩm và dịch vụ trong khu vực đó. Cô giải thích, "Chúng tôi làm việc chăm sóc sức khoẻ cho các doanh nghiệp và tập trung vào việc kết nối với các công ty và hệ thống chưa được kết nối trước đây." Cô nói rằng cô đang làm việc với các công ty để cung cấp các hệ thống và ứng dụng kỹ thuật số kết nối.

  Cô ấy giải thích: "Trong trái tim là một cách suy nghĩ khác. Bà nói rằng bà đang làm việc để định hướng cho Philips "tầm nhìn và chiến lược mới vào một hệ thống rộng hơn."
  Sửa Chữa Máy Tính Tại Cầu Giấy
  Ben-Zur nói rằng càng có nhiều dữ liệu được kết nối và có sẵn thì thông tin càng có ý nghĩa và hữu ích. "Chúng tôi muốn có dữ liệu từ nhiều nguồn để biến nó thành thông tin có ý nghĩa hơn."

  Bà chỉ ra rằng với đủ dữ liệu và với việc phân tích dữ liệu thích hợp, có thể tìm hiểu về những rủi ro đối với sức khoẻ tại nơi làm việc, để xác định những rủi ro có thể không rõ ràng và để giúp nhân viên giữ được sức khỏe tốt nhất có thể.

  Sự thay đổi này tại Philips đã dẫn đến một loạt các sản phẩm mới từ công ty được kết nối với đám mây tuân thủ Philips HIPPA. Các sản phẩm này bàn chải đánh răng thông minh và màn hình cá nhân theo dõi cũng như các kết quả kiểm tra phòng thí nghiệm.

  Bà lưu ý rằng bàn chải đánh răng thông minh là một phần của phương trình bởi vì nghiên cứu đã cho thấy rằng cùng một loại vi khuẩn gây sâu răng và bệnh nướu răng cũng chịu trách nhiệm cho mảng bám bằng mảng bám nhờ các động mạch và có thể dẫn đến các cuộc tấn công dữ dội.

  Tuy nhiên, theo Ben-Zur, vấn đề thực sự là các công ty cần phải vượt qua việc xây dựng và tiếp thị sản phẩm của họ và xem xét cách thức họ có thể bổ sung thêm một thành phần kỹ thuật số.

  "Philips đã trải qua sự thay đổi đó, bây giờ," bà nói. Cô nói rằng cô tin rằng các công ty cần phải nhận ra rằng bằng cách chuyển đổi qua kỹ thuật số này, họ sẽ thay đổi về cơ bản cuộc sống của công ty và những người mà nó đạt được.

  Tất nhiên, những gì Ben-Zur đang làm là thay đổi về cơ bản Philips và các công ty mà họ kinh doanh. Ngoài ra, vì kế hoạch của cô về cơ bản thay đổi các bộ phận chăm sóc sức khoẻ của công ty cô, cô có thể có một ảnh hưởng sâu sắc vào ngành công nghiệp mà Philips là một cầu thủ lớn. Mục tiêu của cô ấy là cao. "Chăm sóc sức khoẻ về cơ bản sẽ được thay đổi," bà nói.

  Cần phải biết rằng Ben-Zur đang tập trung vào chăm sóc sức khoẻ bởi vì nó về cơ bản là một quả treo thấp. Tại Hoa Kỳ, chính phủ đã yêu cầu hồ sơ sức khoẻ điện tử và các hồ sơ này cần phải ở dạng người có thể truy cập hồ sơ sức khoẻ của một người chăm sóc sức khoẻ hoặc công ty bảo hiểm, bất kể họ là ai và ở đâu.

  Bằng cách đưa ra những thay đổi về chăm sóc sức khoẻ mà cô ấy muốn thấy, Ben-Zur cũng thay đổi về cơ bản cách thức hoạt động của các doanh nghiệp và cách họ tương tác với các doanh nghiệp khác và với khách hàng của họ. Mặc dù vẫn còn quá sớm để biết liệu tầm nhìn của Ben-Zur sẽ là chất xúc tác đưa chuyển đổi kỹ thuật số vào ngành công nghiệp mà cô ấy muốn hay thậm chí là trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, cô ấy có một tầm nhìn rõ ràng về những gì cô ấy muốn đạt được.
  Sửa chữa máy tính văn phòng
  Nhưng điều quan trọng là hãy nhìn vào tầm nhìn của Ben-Zur về những gì nó thực sự là. Trong khi cô đang làm việc chăm sóc sức khoẻ ngay bây giờ, tầm nhìn xa hơn nó. Ben-Zur muốn thay đổi cơ bản cách thức các công ty kinh doanh. Theo quan điểm của bà, các công ty sẽ không còn sản xuất ra sản phẩm nữa, nhưng thay vào đó sẽ có nhiều hơn thế. Cùng với các sản phẩm đó, các công ty sẽ có một sự tồn tại số và sẽ sản xuất các sản phẩm công việc kỹ thuật số mà họ có thể bán cùng với các sản phẩm đó.