Sửa Chữa Máy Chiếu Uy Tín Tại Hà Nội cứ ai cũng có thể học

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi Narutohn, 13/10/17.

 1. Narutohn

  Narutohn Member

  22 lượt xem
  Người đồng sáng lập Google Dự án Kitty Hawk bí mật của Larry Page đã chứng minh được nguyên mẫu của tầm nhìn của công ty về chiếc xe bay vào ngày 24 tháng 4.
  Sửa Chữa Máy Chiếu Uy Tín Tại Hà Nội
  Phiên bản ban đầu của Kitty Hawk Flyer toàn điện được thiết kế đặc biệt để bay qua mặt nước. Nó không đòi hỏi nhà khai thác phải có giấy phép lái máy bay, ít nhất là ở Hoa Kỳ, và trang web của công ty mô tả nó như một chiếc máy bay mà bất cách bay trong vài phút.

  Một phiên bản thương mại của Flyer sẽ có mặt vào cuối năm nay, theo Kitty Hawk. Việc khởi động, tuy nhiên, đã không tiết lộ giá cho các công nghệ mới, mà nó nói sẽ được công bố tại thời điểm ra mắt sản phẩm. Những người quan tâm đến dự án có thể đăng ký thành viên Kitty Hawk ba năm với chi phí 100 đô la.

  Các Thành viên sẽ nhận được ưu tiên vị trí trên danh sách chờ đợi cho sản phẩm và có thể được giảm giá 2.000 USD so với giá bán lẻ khi nó bắt đầu vận chuyển. Khoản phí $ 100 cũng sẽ cho phép các thành viên truy cập đặc biệt vào chương trình mô phỏng chuyến bay, các cuộc biểu tình và sự kiện của Kitty Hawk, nơi mọi người sẽ có cơ hội kiểm tra chiếc xe.

  Đọc liên quan

  Larry Page yên lặng sau lưng các công ty xe bay
  UPS thử nghiệm xe tải giao hàng trang bị máy bay không người lái
  Bất cứ ai cũng có thể đăng ký làm thành viên, kể cả những người có trụ sở bên ngoài Hoa Kỳ. Nhưng các cuộc biểu tình sản phẩm và các sự kiện khác sẽ chỉ diễn ra ở Hoa Kỳ.

  Một video trên YouTube chứng minh máy bay hạng nhẹ đang hoạt động cho thấy Kitty Hawk không giống bất kỳ loại xe nào. Thay vào đó, nó bao gồm những gì giống như một nền tảng nhện giống web với một chỗ ngồi, nghỉ ngơi trên hai ponton. Tám chiếc cánh quạt chạy bằng pin được đặt bên dưới nền tảng của Kitty Hawk.

  Trong một bài báo trên tạp chí Medium , nhà văn tự do Cimeron Morrissey, người đã thử nghiệm chiếc máy bay gần đây trên một hồ nước ở California mặc dù không có kinh nghiệm lái thử trước đó, mô tả chiếc Kitty Hawk khi nhìn và cảm nhận "giống như một chiếc xe máy bay".
  Sửa Chữa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy
  Các điều khiển cho Kitty Hawk hoạt động rất giống với cần điều khiển và nút cho trò chơi điện tử và được xây dựng trong những gì Morrissey mô tả như một bộ tay lái. Morrissey cho biết chiếc máy bay này được thiết kế để cất cánh và hạ cánh theo chiều dọc.

  "Đẩy trên mặt hồ với tốc độ lên đến 25 dặm một giờ, tôi ngón tay cái điều khiển trái và bên phải, rocking Flyer từ bên này sang bên, vẽ một 'U' trong không khí," Morrissey mô tả kinh nghiệm bay thử nghiệm của mình. "Nó giống như trượt tuyết trong một cái hố nước, lên cao và không trọng lượng trên đỉnh núi."

  New York Times, một trong những người đầu tiên báo cáo chuyến bay thử nghiệm của Kitty Hawk Flyer, mô tả máy bay được chế tạo cho một người và cân nặng khoảng 220 pounds.

  Giám đốc điều hành của Kitty Hawk, Sebastian Thrun dự đoán những điều lớn lao cho chiếc máy bay mới. Trong một bài đăng Twitter, ông tuyên bố Kitty Hawk Flyer sẽ "thay đổi tương lai của giao thông cá nhân."

  Cục Quản lý Hàng không Liên bang Hoa Kỳ (FAA) đã chỉ định Kitty Hawk Flyer như một chiếc máy bay siêu nhẹ và đã cho nó ánh sáng màu xanh lá cây để hoạt động ở các khu vực không được sử dụng cho các mục đích giải trí.

  Phiên bản thương mại của Flyer sẽ khác biệt và có một thiết kế khác biệt từ mẫu thử nghiệm mà Kitty Hawk đã trình diễn trong tuần này. Mặc dù sản phẩm này chỉ có ở Hoa Kỳ nhưng người dân ở hầu hết mọi nơi trên thế giới sẽ có thể mua sản phẩm. Tuy nhiên, họ sẽ cần phải sắp xếp việc vận chuyển riêng, Kitty Hawk nói.

  Trang của công ty không phải là người duy nhất đua để xây dựng chiếc xe bay. Trên thực tế, một số dự án khác đã vượt xa Kitty Hawk trong cuộc chạy đua để xây dựng và cung cấp những chiếc xe có khả năng bay tương đối thấp. Và không giống như tờ Flyer, một số dự án liên quan đến những chiếc xe được thiết kế để lái xe giống như ô tô trên đường nhưng cũng có thể bay.

  Một ví dụ là Terrafugia , một công ty tư nhân Woburn, Mass-based mà năm sinh viên MIT đã thành lập vào năm 2006. Công ty demoed một mẫu thử nghiệm của nó Transition bay xe vào năm 2009 và từ đó đã thử nghiệm một phiên bản được thiết kế lại đã đăng nhập nhiều hơn 100 giờ bay và 200 chuyến cất cánh và hạ cánh. Chiếc xe đã được phê duyệt để sử dụng như là một chiếc máy bay thể thao nhẹ, và các sản phẩm thương mại đầu tiên được trông đợi vào năm 2019.
  Sửa Chữa Máy In Tại Nhà Hà Nội
  Một ví dụ khác là Slovakia AeroMobile, mà gần đây công bố nó đã sẵn sàng để bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho các phiên bản thương mại của một chiếc xe bay được thiết kế để di chuyển xa lên đến khoảng 600 dặm. Những chiếc xe đầu tiên của công ty - trông giống những hình ảnh truyền thống của những chiếc xe bay - sẽ bắt đầu được vận chuyển vào năm 2020.