Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội chuyện trong lĩnh vực

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi Narutohn, 12/10/17.

 1. Narutohn

  Narutohn Member

  33 lượt xem
  Ông Le Strat nói: "Có rất nhiều cuộc nói kinh doanh này về khái niệm " một CMS không đầu " , và điều đó có thể rất tuyệt vời, nhưng đối với những người dùng doanh nghiệp, bạn cần cái đầu (hoặc quan điểm hành chính về nội dung). "Vì vậy, có một bộ các tính năng định hình cho phép quản lý và phân phối nội dung một cách vô tận, kết hợp với các công cụ cho phép kinh doanh kiểm soát trải nghiệm, thực sự là điều mà chúng ta đang cố gắng đạt được ở đây."
  Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội
  Một CMS không đầu không liên kết nội dung với bất kỳ cách nào làm việc. Nó sử dụng một API để buộc dữ liệu vào CMS và tự động phát hành nội dung vào các kênh khác nhau.

  Là một phần của nền tảng đám mây của Oracle , Content and Experience Cloud cung cấp một nền tảng duy nhất cho điện toán đám mây cho việc sản xuất, quản lý và phân phối nội dung trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Nó hỗ trợ một loạt các nhu cầu kinh doanh, từ nhân viên và sự tham gia của khách hàng, để kích hoạt bán hàng và phát triển kinh doanh.

  Các tính năng chính bao gồm:

  Hợp tác nội dung: Cho phép hợp tác nội dung với nội bộ và với các nhóm bên ngoài. Người dùng có thể thảo luận, chia sẻ và chú thích nội dung có quyền truy cập di động, bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào.

  Trung tâm nội dung tập trung: Cung cấp một trung tâm dữ liệu đơn để tạo, chia sẻ, quản lý và xuất bản nội dung tới bất kỳ kênh nào, bao gồm tài liệu kinh doanh, tài sản kỹ thuật số, nội dung do người dùng tạo ra và nội dung web.

  Trải nghiệm Kênh Kên nhất quán: Sử dụng API để cung cấp trải nghiệm hấp dẫn trên bất kỳ kênh nào.

  Ứng dụng Doanh nghiệp Nâng cao với Nội dung: Quản lý nội dung từ trong các ứng dụng của doanh nghiệp và tăng cường trải nghiệm ứng dụng.

  CX là một phần cứng khó khăn cho nhiều công ty để crack, bởi vì người dùng nói chung có ít hoặc không có sự kiên nhẫn cho một trang web hoặc ứng dụng đó là trễ cho đào tạo. Họ chỉ đơn giản chuyển sang một cái gì khác mà làm việc để sự hài lòng của họ.

  Nhà phân tích Melissa Webster của IDC nói: "Mọi người đều mong đợi trải nghiệm liền mạch qua các kênh. "Các doanh nghiệp cần khả năng mở khóa nội dung từ các hệ thống hiện có và thúc đẩy sản xuất nội dung đám mây bản quyền để xuất bản trên bất kỳ kênh nào. Điều này giúp các tổ chức cung cấp trải nghiệm kênh đa dạng phù hợp cho khách hàng của họ và xây dựng những người ủng hộ thương hiệu. "
  Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy
  Nội dung và Kinh nghiệm của Cloud được tích hợp vào Kinh nghiệm khách hàng của Oracle Cloud Suite, một bộ ứng dụng điện toán đám mây cho phép các tổ chức có cách tiếp cận tinh vi hơn để quản lý trải nghiệm của khách hàng.

  Cloud Nội dung và Kinh nghiệm cũng tích hợp với một số dịch vụ khác của Oracle Cloud Platform, bao gồm Oracle Cloud, Oracle Mobile Cloud và Oracle Cloud tích hợp. Cùng nhau điều này có thể được sử dụng để quản lý hoạt động nội dung, tích hợp dữ liệu, quản lý luồng công việc phức tạp và khả năng tự động hóa tiếp thị và di động.
  Theo kế hoạch phát hành ứng dụng Microsoft To-Do , dự kiến sẽ thay thế Wunderlist, hãng phần mềm khổng lồ trong tuần này đã công bố một số bản cập nhật và cải tiến mới cho bộ Office 365. Trong số đó là triển khai trên toàn thế giới của Outlook Customer Manager được nâng cấp , một công cụ phần mềm cho phép những người dùng doanh nghiệp nhỏ của Office 365 theo dõi được các liên lạc khách hàng của họ và những nỗ lực tương tác mà không cần rời khỏi ứng dụng email.

  Về cơ bản, Outlook Customer Manager giúp người dùng của ứng dụng email đảm bảo rằng các nhiệm vụ và thời hạn không rơi vào các vết nứt bằng cách tự động cập nhật lời nhắc dựa trên nội dung của email khách hàng. Nếu khách hàng đưa ra yêu cầu, cho thông tin hoặc cuộc họp, thì nó sẽ tự động tạo lời nhắc trong ngăn Hiện hành.

  Microsoft đã phát hành công cụ này vào tháng 11 cho máy tính để bàn Windows và giờ đây tất cả khách hàng đủ điều kiện (Office 365 Business Premium) đều có thể truy cập vào Outlook trong iOS và Outlook trên web khi bản cập nhật cập nhật. Microsoft cho biết sẽ mất vài tuần để phần mềm có sẵn bằng 39 thứ tiếng để tiếp cận tất cả khách hàng.

  Cùng với phiên bản mới của iPhone và trình duyệt thân thiện, Microsoft đã đăng ký công cụ tìm kiếm Bing của mình để giúp người dùng tránh những thông tin công ty khách hàng lỗi thời hoặc lấp đầy những khoảng trống trong danh sách liên lạc của họ mà không cần phải nhập các chi tiết mới theo cách thủ công.

  Đọc liên quan

  Nhóm Outlook hiện có trên Mac và Điện thoại di động
  Ứng dụng To-Do của Microsoft sẽ Thay thế Wunderlist
  Quản lý khách hàng của Microsoft Outlook giúp cho các SMB Theo dõi ...
  "Để giúp bạn tiết kiệm thời gian, Outlook khách hàng quản lý hiện nay gợi ý thông tin công ty nổi lên từ Bing," Vivek Kumar, giám đốc tiếp thị sản phẩm cho nhóm Outlook của Microsoft đã viết, trong một bài đăng blog . "Nếu bạn chấp nhận một đề xuất, địa chỉ kinh doanh, trang web và các thông tin khác được tìm thấy trên mạng trực tuyến sẽ được tự động thêm vào hồ sơ của công ty trong Outlook Customer Manager." Hiện tại, tính năng này chỉ hoạt động cho người dùng đã chọn cài đặt ngôn ngữ Anh-Mỹ của Outlook, ông nói thêm.

  Một sự kết hợp khác, lần này với Cortana, cho phép người dùng ủy nhiệm cho việc lập kế hoạch các cuộc họp với trợ lý ảo của Microsoft. Xây dựng dựa trên dự án trợ giúp Calendar.help của Microsoft, kết hợp cả tính năng lịch, tính toán đàm thoại và công nghệ AI, tùy chọn "Ask Cortana to schedule" mới tự động tìm ra thời gian tối ưu và sắp xếp cuộc họp với sự can thiệp tối thiểu thay mặt cho người dùng.

  Outlook Customer Manager cũng làm việc với Flow, dịch vụ tự động hóa luồng công việc của Microsoft , cho phép người dùng hoàn thành các tác vụ đa bước liên quan đến nhiều phần mềm như là một ứng dụng dịch vụ (SaaS). Trong một ví dụ được cung cấp bởi Kumar, người dùng có thể sử dụng Flow để liên kết MailChimp, một nền tảng tiếp thị qua email của bên thứ ba, tới Outlook Customer Manager để người đăng ký bản tin qua email được thêm vào làm địa chỉ liên hệ mới.

  Các bản cập nhật khác cho bộ phần mềm năng suất Office 365 trong tháng 4 bao gồm việc bổ sung tính năng cộng tác của Office 365 cho Word, PowerPoint và Excel. PowerPoint cho Nhà thiết kế Lợi nhuận iPad, một tính năng vay mượn từ máy tính để bàn sử dụng đám mây thông minh của công ty để phân tích nội dung của trang trình bày và đề nghị các tùy chọn bố cục chuyên nghiệp.
  Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội
  Để giúp thắt chặt an ninh, Microsoft đã cho phép công nghệ liên kết bảo vệ mối đe dọa bảo mật nâng cao của Office 365 trong Word, Excel và PowerPoint giúp người dùng tránh nhấp vào các liên kết dẫn đến các trang web độc hại tiềm ẩn. Tháng 4 cũng đánh dấu việc phát hành Office 365 Threat Intelligence và Quản trị Dữ liệu Nâng cao , giúp các tổ chức ngăn chặn các mối đe dọa như ransomware và tuân thủ nghĩa vụ tuân thủ của họ.