Sửa Chữa Macbook Hà Nội đã phát hành phiên bản xem

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi Narutohn, 13/10/17.

 1. Narutohn

  Narutohn Member

  23 lượt xem
  Đồng hồ đang đánh dấu cho người dùng của ứng dụng Wunderlist nổi tiếng và được đánh giá cao.
  Sửa Chữa Macbook Hà Nội
  Ngày 19/4, Microsoft trước của To-Do, một ứng dụng quản lý nhiệm vụ được Wunderlist lấy cảm hứng cho iOS, Android, Windows và web. Công ty đã mua lại 6Wunderkinder , các nhà sản xuất Đức của ứng dụng Wunderlist nổi tiếng, vào năm 2015. Microsoft cho biết đã thanh toán từ 100 triệu đến 200 triệu USD cho việc khởi động và công nghệ của nó.

  Bây giờ, gần hai năm sau, Microsoft đã sẵn sàng để kéo trình cắm vào ứng dụng đã khởi động tất cả.

  "Trong những tháng tới, chúng tôi sẽ mang nhiều yếu tố yêu thích của Wunderlist vào trải nghiệm To-Do, thêm các tính năng như chia sẻ danh sách, ứng dụng cho máy Mac, iPad và máy tính bảng Android, cũng như các tích hợp bổ sung với các dịch vụ khác của Microsoft, "Ori Artman, tổng giám đốc của Microsoft To-Do, trong một bài viết trên blog. "Một khi chúng tôi tin rằng chúng tôi đã kết hợp tốt nhất của Wunderlist vào To-Do, chúng tôi sẽ nghỉ hưu Wunderlist."

  Đọc liên quan

  Outlook Mobile Calendars Đồng bộ hóa với Evernote, Facebook ...
  Nhóm Outlook hiện có trên Mac và Điện thoại di động
  Microsoft đang kéo ứng dụng lịch Sunrise
  Cảnh cuối của lịch Sunrise chiếu trên Outlook Mobile
  Mặc dù việc xây dựng thương hiệu của ứng dụng có thể thay đổi, nhưng đội ngũ của Wunderlist sẽ tiếp tục công việc của To-Do với mục đích làm cho nó trở nên "trực quan và cá nhân".
  Sửa Chữa Laptop Tại Nhà Hà Nội
  Microsoft có thể đã cắt công việc của mình.

  Theo văn bản này, To-Do có xếp hạng hai sao trong năm sao có thể trong Apple App Store trong số hơn 100 xếp hạng nhưng tốt hơn so với cửa hàng Google Play với mức xếp hạng 3.7 sao với hơn 1.100 xếp hạng.

  Để so sánh, Wunderlist hiện đang có rating 4.5 sao trong cả Apple App Store lẫn thị trường ứng dụng Google Play. Theo số liệu thống kê do Google thu thập, ứng dụng đã được cài đặt từ năm triệu đến 10 triệu lần, và đã thu hút được hơn 329.000 phần thông tin phản hồi. Cho đến nay, To-Do đã được cài đặt từ 100.000 đến 500.000 lần trên thiết bị Android, theo số liệu của Google Play.

  Trong khi chờ đợi, người dùng thực hiện chuyển đổi có thể thử một hội nhập Office 365 mới, cho phép họ đồng bộ hóa và theo dõi các nhiệm vụ Outlook của họ. Để giúp người dùng lấp đầy danh sách của họ, tính năng Gợi ý Thông minh sử dụng một thuật toán thông minh để đề xuất các nhiệm vụ hoặc công việc với thời hạn và các mục khác cần được quan tâm.

  Các tính năng tổ chức nhiệm vụ bao gồm các danh sách có mã màu và quản lý ngày định kỳ. Ứng dụng cũng cung cấp một số tính năng ghi chú và các chủ đề tùy chỉnh. Trên iOS, To-Do hỗ trợ cảm ứng 3D, cho phép người dùng nhanh chóng tạo ra một mục mới, xem các tác vụ trong ngày hoặc tìm kiếm với một nhấn mạnh của biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính.
  Sửa Chữa Laptop cầu giấy
  Artman nói thêm rằng tất cả dữ liệu được mã hóa trong quá trình vận chuyển và nghỉ ngơi khi nó đi đến các trung tâm dữ liệu đám mây của Microsoft. Sau khi trì hoãn và một số khó khăn kỹ thuật, tùy chọn để chuyển sang ứng dụng To-Do bây giờ đã có sẵn trong trung tâm quản trị Office 365 cho các khách hàng thương mại muốn phân phối nó cho lực lượng lao động của họ.