Quả bo cao su vật tư thiết bị ngành khoan

Thảo luận trong 'Máy móc, dụng cụ, cơ khí nông nghiệp' bắt đầu bởi nguyenvuong2019, 14/1/17.

 1. nguyenvuong2019

  nguyenvuong2019 New Member

  123 lượt xem
  Quả bo cao su máy khoan, Quả cầu cao su

  Quả bo Cao su hay còn gọi là quả cầu Cao Su là một part cần thiết cho máy khoan đá để đàn hồi cho phép cách ly đoạn thành lỗ khoan kém bền vững và không bằng phẳng, tuy nhiên để sử dụng được lâu dài, cần có Quả Bo Cao Su có độ bền cao, chất lượng tốt. Quả bo cao su tuy là một part rất nhỏ, nhưng lại rất quan trọng trong quá trình khoan và hoạt động máy khoan.

  Trên thị trường có một số hãng có quả bo khác nhau, giá cả cũng giao động khác nhau và chất lượng khác nhau. Nếu không lựa chọn đúng quả bo cao su cho công trình thì độ bền của quả bo sẽ kém, thay tháo sẽ xảy ra liên tục sẽ tạo ra những phiền hà nhất định.

  Để khắc phục tình trạng hay hỏng học vặt, PGTech phân phối dòng quả bo chất lượng, đáp ứng được các công trình của Quý bạn sử dụng máy khoan đá. Hiện chúng tôi phân phối lượng lớn quả bo cho các công trình khoan đá, các thủy điện trên các vùng Đông Bắc, Tây Bắc, các vùng khai thác đá. Để liên hệ thêm thông tin về quả bo cao su, quý vị có thể liên lạc trực tiếp với PGTech.

  Ngoài quả bo cao su, chúng tôi còn phân phối nhiều sản phẩm cho lĩnh vực ngành khoan như mũi khoan, cần khoan, quả đập đá máy khoan, các zoăng....và nhiều sản phẩm Van Công Nghiệp Khớp nối mềm chống rung.

  PGTECH COMPANY LIMITED - NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

  Điện thoại: +84-4-7302 3588/ Fax: +84-4-7302 3589 Hotline: 0962 875 986

  E-mail: info@pgtech.com.vn Phòng KD sales@pgtech.com.vn

  Website: www.pgtech.com.vn
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/1/17