Phụ tùng, phụ kiện xe nâng tay

Thảo luận trong 'Máy móc, dụng cụ, cơ khí nông nghiệp' bắt đầu bởi xenanghavico, 21/5/18.

 1. xenanghavico

  xenanghavico Member

  58 lượt xem
  Phụ tùng xe nâng tay là những phụ kiện quan trọng của xe nâng tay gồm van, bộ bơm thủy lực, ty bơm, sin phốt ben, cốt lắp tay bơm,... Tất cả phụ tùng xe nâng tay do chúng tôi cung cấp đều có cấu tạo chắc chắn, giá rẻ, mẫu mã đa dạng sử dụng phù hợp với mọi dòng xe nâng tay.

  1. Ty bơm xe nâng tay là phụ tùng không thể thiếu trong hệ thống bơm thủy lực của xe nâng tay được cấu tạo từ thép không gỉ rất chắc chắn và được sử dụng hầu hết với các loại xe nâng tay hiện nay.

  [​IMG]  Chiều dài: 100mm

  Đường kính ty bơm làm việc: 16mm / 18mm / 20mm / 25mm

  Độ cao mũ: 18mm

  Ty bơm xe nâng tay được mạ 2 lớp rất chắc chắn, độ bền cao.


  2. Ty bơm xe nâng tay cao kích thước 18x10,5 cm dùng để kết hợp với phốt ben làm kín hệ thống bơm giúp người sử dụng vận hành xe nâng tay dễ dàng, yên tâm khi sử dụng.


  [​IMG]

  Hình ảnh thực tế ty bơm dùng trong xe nâng tay cao

  3. Bơm xe nâng tay là bộ phận quan trọng nhất của xe nâng tay có chức năng giúp xe có thể thực hiện công việc nâng hạ hàng hóa.
  Hiện có rất nhiều loại bơm xe nâng tay như kiểu AC, BF, DF,...  [​IMG]

  Ảnh thực tế bơm xe nâng tay BF


  Nhìn hình dáng bên ngoài ta có thể phân biệt các kiểu bơm ở chỗ phía trên đầu của bơm thủy lực xe nâng tay kiểu BF có những cạnh khía, cấu tạo này được thiết kế bằng ren. Còn ở trên loại AC và DF thì trơn, không có khía.


  4. Bơm thủy lực xe nâng tay cao với sức nâng từ 1 tấn đến tối đa là 3 tấn, chiều cao nâng 1m6, 2m, 2m5, 3m, nâng lên bằng cách gạt tay bơm xuống hoặc sử dụng chân đạp bộ phận kích nâng và hạ bằng cách dùng tay bóp xả rất nhanh chóng và dễ dàng. Mỗi loại bơm thủy lực sử dụng phù hợp theo từng tải trọng nâng của loại xe nâng tay cao.  [​IMG]  Chi tiết về bơm thủy lực xe nâng tay cao

  Tải trọng nâng tối đa (kg): 1000 / 1500 / 2000 / 3000

  Chiều cao nâng tối đa (mm): 1600 / 2000 / 2500 / 3000

  Chiều cao khi hạ thấp nhất (mm): 960

  Đường kính ty ben (mm): 40

  Bơm được nhập chính hãng theo xe


  5. Sin phốt ben có vai trò chính là làm kín, chịu nén cao và giữ áp lực dầu ở mức tối đa không để áp lực bị giải phóng ra ngoài trong quá trình nâng hạ. Vì tiếp xúc trực tiếp với áp lực nên sin phốt ben rất dễ hư hỏng và cần độ chính xác cao.  [​IMG]  Sin phốt ben xe nâng tay do công ty chúng tôi cung cấp được làm từ: Cao su chịu dầu, cao su chịu nhiệt, nhựa PU, cao su EPDM, NBR, SBR, Neoprene rất bền bỉ.

  Độ cứng: 30 shore A – 80 shore A

  Màu sắc: đen, trắng trong, đỏ, xanh, vàng, cam,…

  Kích thước đa dạng


  6. Cốt lắp tay bơm được làm bằng théo cứng, chịu lực cao, chính giữa có lỗ để xỏ sợi dây xích xả, phía ngoài 2 đầu được khoan lỗ để bắt cố định vị trí.

  Cốt lắp tay bơm được sử dụng chủ yếu trên xe nâng tay thấp và một số xe nâng tay cao. Tùy thuộc vào mỗi loại xe sẽ sử dụng các loại cốt khác nhau.

  [​IMG]

  7. Vai đòn đẩy có cấu tạo cực chắc chắn có nhiệm vụ gắn kết hệ thống bơm và phần thân càng xe nâng tay khi nâng hạ và kéo đẩy di chuyển, kích thước 685mm cho loại càng rộng và 550mm cho loại càng hẹp.  [​IMG]

  Ảnh vai đòn bẩy 685mm  8. Bộ van xe nâng tay có vai trò đóng mở liên kết với phốt giữ cho bơm ổn định xuyên suốt trong quá trình sử dụng. Đa dạng mẫu mã phù hợp với từng dòng xe nâng tay.

  Kết cấu bao gồm 4 thành phần: van thường đóng, lò xo dạng nón, bi cầu và lòng xy lanh kín.  [​IMG]

  Ảnh van xe nâng tay BF


  Xem thêm các phụ tùng xe nâng tay, điện, dầu khác tại: phụ tùng xe nâng


  LIÊN HỆ 0902 810 638