Những bí kíp làm sạch thiết bị nhà bếp bạn đã biết chưa?

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi kenhtt, 19/3/17.

 1. kenhtt

  kenhtt Member

  49 lượt xem
  Thiết bị bếp công nghiệp hiện nay vốn được biết đến bởi các đặc tính như màu sắc sáng bóng, nhẵn mịn, dễ dàng vệ sinh. tuy nhiên trong quá trình sử dụng chúng ta cũng không thể thành ra mà coi nhẹ việc làm sạch sảm phẩm để đảm bảo độ mới cũng như độ bền của thiết bị nhà bếp nhà bạn.
  [​IMG]
  Bếop Âu công nghiệp

  Công ty Cố phần sảm phẩm bếp inox công nghiệp Hưng Vượng là đơn vị có phong phú kinh nghiệm thiết kế, sản xuất, chia phối các Đồ dùng inox sẽ tách sẻ cho khách sạn một số mẹo để làm sạch các thiết bị bếp inox công nghiệp

  Mẹo 1: Cách gọn đầu tiền là làm sạch bằng nước.

  Phương pháp này sẽ được áp dụng so với những loại vết bẩn đơn giản, nhưng loại vết bẩn không dính dầu mỡ thì khách sạn có thể dùng được nước sạch và dụng cụ kèm theo như khăn mềm chà và đánh lên bề mặt sản phẩm inox cùng Tại nước. Sau đó, bước cuối cùng khách sạn sử dụng khăn khô lâu để lau sạch nước còn đọng trên bề mặt.

  Nước có Lợi ích lớn đó nó có thể đánh bay khá nhiều vết bẩn trên các Đồ dùng inox Phụ kiện inox và dụng cụ inox mà không cần thêm bất kỳ một vật dụng inox làm sạch nào nữa.

  Khi bạn làm sạch các Phụ kiện inox này thường xuyên thì sảm phẩm của quán ăn sẽ giữ sẽ được độ bền đẹp cũng như độ sáng bóng của nó

  Mẹo 2: Làm sạch Tại nước rửa chén bát hoặc xà phòng

  Hòa tan nước rửa bát và lượng xà phòng vừa phải Với dung dịch nước ấm. Độ đặc hay loãng của dung dịch còn phụ thuộc vào vết bẩn của quán ăn như thế nào. Sau khi pha xong khách sạn dùng khăn mềm hoặc búi rửa bát để chà lên vết bẩn đó.

  Chà qua chà lại xong thì quý khách cần để vết bẩn có thời gian dể làm sạch. Sau khi xong quý khách lấy nước sạch rửa trôi những chất tẩy rửa cùng vết bẩn đi

  Mẹo 3: Làm sạch Đồ dùng inox (Bếp Âu công nghiệp,...bằng dung dịch nước lau kính

  Những Tác dụng sáng bóng và dễ lau chùi có tính chịu lực và chiụ nhiệt tốt nhất thì điểm yếu của inox chính là bám dính dấu vấn tay trên đó. Với việc quý khách dùng được nước lau kính sẽ giúp khách sạn sẽ được loại bỏ một cách dễ dàng.

  Cách làm sạch khá đơn giản: bạn xịt trực tiếp lên bề mặt của Thiết bị và sỡ hữu khăn lâu nhớ tạo thành vòng tròn để loại bỏ vết bẩn nhé. Nếu cần thì lau lại lần nữa ha.

  Mẹo 4: dùng được dung dịch tẩy rửa chuyên dụng

  Khi Thiết bị bị bỏ quên và lâu ngày không được dùng được sẽ xuất Với những vết bẩn cứng đầu do bụi bẩn và những tác nhân môi trường. Khi đó nhà hàng phải sỡ hữu những dung dịch chuyên dụng để trả lại vẻ sáng bóng tự nhiên mà không làm nahr ưởng đến chất lượng caoInox của quán ăn.
  Chúc những thiết bị gian bếp của khách sạn luôn mới và luôn trắng sáng hơn bao giờ hết nha!
   
 2. ngocsoc672

  ngocsoc672 New Member Thành Viên