Nhấn mí có gây lên sẹo không ? Làm sao để khắc phục sẹo Hiệu Quả?

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi levuchikien2015, 13/9/17.

 1. levuchikien2015

  levuchikien2015 New Member

  28 lượt xem
  Chẳng phải nó chắc răng ai cũng biết bấm mí mắt là giải pháp tạo mắt hai mí được các chuyên gia khuyên dùng nhiều nhất ngày nay. Từ khi được đổi sang giao sang Việt Nam thì giải pháp này đã nhanh chóng trở thành cơn sốt và chiếm lĩnh thì trường thẩm mỹ. Thế nhưng, do đây là phương pháp làm đẹp trên vùng mắt nên rất nhiều khách hàng lo lắng bấm mí có để lại sẹo không? Để có được câu giải đáp các bạn có thể tham khảo thêm Bài viết này.

  [​IMG]

  Bấm mí mắt là công nghệ thẩm mỹ tạo mắt tự nhiên và mang lại hiệu quả cao hiện nay. Đây đang là phương pháp làm đẹp được nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích và chọn lựa. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật nên rất phù hợp thực hiện cho những người ở lứa tuổi từ 18 – 30 có vùng da mí mắt chưa bị lão hóa, chưa xuất hiện da chùng, da thừa quanh mí mắt. Tuy nhiên, du biết đây là giải pháp tạo mí mắt không phâu thuật xong rất nhiều anh chị lại lo lắng bấm mí có để lại sẹo không.
  Được cho là công nghệ thẩm mỹ tạo mắt hai mí tiên tiến nhất cho đến thời điểm hiện tại. với những kỹ thuật dễ thực hiện và việc sử dụng chỉ tự tiêu thân thiện đối với cơ thể bạn trẻ và sẽ biến mất trong một thời gian ngắn. Chính bởi vậy, bệnh viện thẩm mỹ Kim với uy tín và tốt của mình xin khẳng định bấm mí Hàn Quốc là không để lạ sẹo cho người dùng sau khi thực hiện giải pháp làm đẹp này.
  [​IMG]

  Tuy nhiên, để có thể có được kết quả chất lượng không để lại sẹo như mình mong muốn phụ thuộc khá nhiều yếu tố trong đó là nhân tố địa chỉ bấm mí và cách thức chăm chút sau bấm mí.
  Theo tình hình thị trường thẩm mỹ hiện tại thì có khá nhiều địa chỉ bấm mí không đảm bảo chất lượng được thành lập gây ảnh hưởng đến những địa chỉ uy tín bởi những tai nạn mà những địa chỉ này gây ra. Tại những địa chỉ bấm mí không đảm bảo tốt đối với đội ngũ bác sĩ yếu kém về chuyên môn cũng như kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị máy móc lạc hậu cùng với tốt không đảm bảo như chỉ khâu là hàng kém tốt thì khả năng để lại sẹo sau bấm mí là khá cao. Chính bởi vậy, yếu tố bấm mí mắt ở đâu đẹp tốt, an toàn, chất lượng nên là yếu tố cần suy nghĩ và chọn đầu tiên Trước khi có nhu cầu bấm mí.
  Bên cạnh việc chọn được địa chỉ bấm mí chất lượng thì việc cuối cùng cần phải làm là nuôi dưỡng sau bấm mí cũng là yếu tố quyết định đến việc bấm mí có để lại sẹo không. Sau khi bấm mí bạn nên có một chế độ chăm chút khoa học và nên thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để có được kết quả chất lượng nhất.
  Sau khi bấm mí mắt bạn tuyết đối không nên sử dụng một số thực phẩm như:- Rau muống- Các loại thịt có màu đỏ sẫm màu như thịt bò- Đồ hải sản
  [​IMG]

  - Các thức ăn được chế biến từ đồ nếp và trứng gà
  Bên cạnh việc lưu ý chế độ ăn uống, bạn cũng nên để mắt có một chế độ mà việc hợp lý tránh tình trạng làm mắt mệt mỏi. Khi ra đường nên sử dụng kính râm để bảo vệ mắt, ngoài ra cũng không nên trang điểm mắt trong khoảng thời gian 1 tháng sau khi bấm mí mắt.
  Trong thời gian đầu, nếu có bất kỳ những dấu hiệu lạ nào ở vùng bấm mí bạn nên đến gặp bác sĩ thẩm mỹ để được kiêm tra cụ thể.