Nguyên nhân và phương thức khắc phục máy Galaxy S3 không nhận driver USB

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi luattrihung, 11/7/18.

 1. luattrihung

  luattrihung Member

  11 lượt xem
  Đối với hầu hết những Smartphone thì thường tích hợp vừa là cổng usb và vừa là cổng sạc pin. Khi bạn thực hiện kết nối cổng này với máy tính lần đầu tiên thì máy tính của quý khách hàng sẽ tự động tìm kiếm driver phù hợp với máy và tiến hành cho phép kết nối. Điều này được hiển thị bằng hộp thoại dưới thanh taskbar. Nó cho biết rằng hệ thống đang tìm kiếm Driver tương thích và auto cài đặt cho máy của quý khách.
  Phương thức sửa chữa Smartphone Galaxy S3 không nhận driver USB
  Trường hợp 1

  Nếu như bạn đọc không nhận thấy tiến trình thiết lập cài đặt và nhận diện được điện thoại của hệ thống máy tính thì đồng nghĩa là quý khách đang gặp phải lỗi Samsung Galaxy S3 không nhận driver. Để khắc phục được hư này thì quý khách cần phải tải xuống và cài đặt driver tương thích cho Smartphone của mình. phương thức dowload Diver phù hợp với điện thoại của bạn không khó, chỉ cần tìm kiếm từ khóa “driver Samsung Galaxy S3” trên Google hoặc cũng có thể tải xuống trực tiếp trên trang chủ của Samsung.
  [​IMG]
  Trường hợp 2
  Một tình huống khác quý khách hàng sẽ có thể gặp đó là máy tính không nhận dạng được điện thoại của Quý khách hàng, tình huống này cũng là do Driver có vấn đề. Để khắc phục hư này không khó, dưới đây là một số bước hướng dẫn bạn khắc phục được vấn đề.
  Bước 1. Bạn đọc hãy ấn phải vào biểu tượng Computer ngoài màn hình chọn Properties > Device Manager > Other devices > SAMSUNG_Android> Unistall
  Bước 2. Sau khi xóa cài đặt driver bạn rút cáp ra rồi cắm vào lại. Tiếp đó quý khách cài lại driver theo cách ở trên.
  Bước 3. Đôi khi bạn kết nối điện thoại với thiết bị máy tính, hệ thống sẽ báo “Please insert a disk into drive” hoặc kiểm tra Properties của ổ Samsung S3 mà dữ liệu trong ổ báo là 0 bytes. Nguyên nhân này có thể là do đầu nối cổng USB bị lỏng bạn hãy thử rút ra và cắm lại, tình trạng này sẽ được khắc phục.
  Xem: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-huawei-uy-tin-gia-re-nhat-ha-noi-pd,24785, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-fpt-lay-ngay-tai-ha-noi-pd,29951, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446
  Bước 4. Cũng có thể là do máy tính chưa cho phép điện thoại Galaxy S3 kết nối. Bạn đọc hãy vuốt tay vào phần trên cùng của máy xuống dưới vào phần Notifications, các thông báo và hình cột sóng, pin.. rồi chọn “USB Connected” > chọn Conect.
  Lưu ý: cách này chỉ áp dụng khi máy tính dùng hệ điều hành windown.
  Kết luận:
  Trên đây là toàn bộ hướng dẫn khắc phục hỏng Galaxy S3 không kết nối đươc với máy tính. Hy vọng rằng những kiến thức tôi đã chia sẻ ở trên đây sẽ giúp được các bạn đọc khắc phục lỗi .
  Chúc các quý khách thành công!