Ngân hàng gì vay tiêu dùng uy tín nhất?

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi vnads, 17/2/17.

 1. vnads

  vnads New Member

  48 lượt xem
  Ngân hàng gì vay tiêu dùng uy tín nhất?
  Cho dù việc vay tiêu dùng hiện tại đã trở nên thông dụng và đáng tin cậy hơn rất nhiều nhưng trước vô vàn công ty tài chính và ngân hàng to bé cho vay tiêu dùng như hiện nay thì nhiều khách hàng vẫn còn cực kỳ hoang mang không biết phải chọn địa chỉ nào là uy tín nhất để tiến hành khoản vay xoay sở tài chính cho mình. Nhằm hỗ trợ các bạn thấy thuận tiện và đơn giản hơn trong việc chọn tổ chức tín dụngcho mình, bài viết sau đây sẽ giới thiệu một vài công ty tài chính lớn nhất và có được nhiều phản ứng tích cực của khách hàng khi dùng gói vay tiêu dùng tại các công ty tài chính này.

  Xem tiếp :
  Vay tiêu dùng ở chỗ nào đáng tin cậy nhất?
  [​IMG]

  Trước hết phải nói đến đó là Công Ty Tài Chính 24h, công ty tài chính này hướng đến các đối tượng có yêu cầu vay tiêu dùng với số tiền không quá nhiều và thủ tục dễ dàng. Khách hàng chọn sử dụng dịch vụ của công ty tài chính sẽ được vay từ 5 triệu tới 100 triệu đồng với những thời hạn vay đa dạng từ nửa năm tới 2 năm cùng với lãi suất chỉ từ dưới 2% mỗi tháng. Số tiền khách hàng phải trả góp hàng tháng sẽ được chia đều so với thời hạn thỏa thuận, gồm cả gốc và lãi.Thủ tục cho vay của công ty rất đơn giản, bao gồm mẫu đơn yêu cầu vay vốn của MAFC, một bản photo Chứng minh thư và hộ khẩu, bản kê khai tài khoản ngân hàng, hợp đồng lao động và hoá đơn dịch vụ.

  Bên cạnh đó thì Công Ty Tài Chính Prudential Việt Nam cũng là một công ty tài chính lâu năm và có thế mạnh trong lãnh vực này, khách hàng có thể vay tiêu dùng tại Prudential với số tiền lên tới 300 triệu đồng cùng thời hạn vay lên tới từ 1 năm tới 48 tháng. Công Ty Tài Chính Home Credit hay còn gọi là công ty tài chính PPF cũng là cái tên không thể không nói đến trong danh sách này, xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2009, Công Ty Tài Chính Home Credit cung cấp dịch vụ tài chính tiêu dùng hàng đầu Việt Nam với điểm mạnh vượt trội: nhanh gọn và đơn giản. Home Credit hiện tại có hội sở chính ở Hồ Chí Minh, chi nhánh tại Hà Nội và văn phòng đại diện 10 tỉnh, thành phố lớn toàn quốc. Home Credit có liên kết với nhiều các cửa hàng, doanh nghiệp điện máy, điện thoại, laptop trên toàn quốc nhằm trợ giúp khách hàng những khoản vay tiêu dùng

  [​IMG]

  Về phía ngân hàng thì Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam là 1 cái tên nổi tiếng, Standard Chartered có nhiều chi nhánh rộng khắp trên cả nước, cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng cho công dân Việt Nam trên 22 tuổi, hiện đang cư ngụ trên địa bàn Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành lân cận có thu nhập trung bình 1 tháng từ 6 triệu đồng trở lên và được chi trả tiền lương qua thẻ. Số tiền mà một khách hàng có khả năng vay là từ 18 triệu tới 400 triệu đồng với lãi suất hấp dẫn và thời hạn vay lên đến 60 tháng. Hoặc bạn cũng có thể cân nhắc những gói cho vay tiêu dùng ở Ngân hàng Citibank, đây cũng là địa điểm rất tốt để bạn tiến hành các khoản vay cho mình.