NEYMAR ĐÃ ĐẠT ĐẾN ĐẲNG CẤP CỦA MESSI VÀ RONALDO

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi ngocai2707, 17/3/17.

 1. ngocai2707

  ngocai2707 Member

  55 lượt xem
  Vào hôm qua trong cuộc trả lời phỏng vấn trên Gulf News nhân chuyến đi đến Dubai, Ronaldinho nhận định, giờ đẳng cấp của Neymar đã bằng Leo Messi và Cris Ronaldo http://www.24bongda.com
  “Neymar là bạn thân của tôi và là thần tượng lớn nhất Brazil vào thời điểm này”, Ronaldinho mở đầu cuộc trả lời phỏng vấn trên Gulf News.
  [​IMG]
  “Giờ cậu ấy đã đạt đến đẳng cấp của Leo Messi và Cris Ronaldo. Cậu ấy giờ là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất và việc cậu ấy giành QBV chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi”, cựu ngôi sao Barca nói tiếp về đồng hương của mình.
  Ở tuổi 25, Neymar đã giành 2 chức VĐ La Liga và 1 Champions League cùng Barca và nhiều danh hiệu nhỏ khác. Neymar được coi là thủ lĩnh hàng công Barca sau thời Leo Messi.
  Tuy nhiên, nhận định của Cris Ronaldo trong phòng thay đồ Real Madrid với các đồng đội thì ngay thời điểm này, Neymar đã vượt qua Leo Messi để trở thành ngôi sao số 1 trên hàng công Barca.
  Neymar chính là cảm hứng giúp Barca vượt qua PSG ở Champions League. Không có Neymar, Barca đã để thua Deportivo ở La Liga cuối tuần qua
   
 2. Kid Anivia

  Kid Anivia New Member Thành Viên

  chấm cái