Lý do nên cho trẻ sử dụng xe đẩy?

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi taobabi, 11/8/17.

 1. taobabi

  taobabi Member

  39 lượt xem
  Chiếc xe đẩy trẻ sơ sinh là vật dụng thiết yếu hỗ trợ mẹ chăm sóc trẻ hiệu quả mà không mất quá nhiều công sức. Bên cạnh đó, chiếc xe còn giúp bé yêu khám phá thế giới xung quanh, thoải mái ngắm nhìn cảnh vật khi dạo chơi, mua sắm hay đi du lịch cùng gia đình. Trong suốt thời gian sử dụng, chiếc baobaohao 720n này bảo đảm mang đến sự thoải mái và tiện lợi tối đa cho cả các bé và bố mẹ.

  [​IMG]
  Xe đẩy cho bé Fedora
  Bố mẹ khi lựa chọn xe đẩy trẻ sơ sinh hãy chú ý kiểm tra thật kĩ các bộ phận quan trọng là phần khung xe, các bánh xe và phanh xe. Phần khung xe nên là hợp kim không gỉ, được gia công chắc chắn và có khả năng chịu lực tốt. Hệ thống bánh xe tốt nhất là có thể quay 360 độ, dù trên đường phẳng hay đường xóc thì vẫn có thể di chuyển tốt; riêng phanh xe nhất định phải nhạy bén, nhất định phải kết hợp nhuần nhuyễn cùng với bộ phận giảm xóc nhằm đảm bảo tốt nhất sự an toàn cho con khi di chuyển.
  xe đẩy trẻ sơ sinh có rất nhiều kiểu phân loại. Cách 1 là kiểu xe đẩy cho bé giá rẻ 1 chiều và xe đẩy 2 chiều, để các con có thể nhìn thấy ba mẹ mỗi khi đi lại xe đẩy 2 chiều thích hợp nhất với các bé nhỏ hơn 6 tháng tuổi. Cách thứ 2 đó là phân loại xe đẩy mini với xe đẩy du lịch và xe đẩy đa năng. Xe đẩy du lịch rất gọn nhẹ và khá dễ dàng đem theo trong những chuyến đi chơi xa; xe đẩy mini có kích thước nhỏ, chỉ đi lại được với kiểu bé ngồi và kém chắc chắn; xe đẩy đa năng có thể thay đổi nhiều tư thế nằm, ngả, ngồi phù hợp với mong muốn thời kì phát triển của các bé.