Làm sao để phân biệt cáp sạc điện thoại hàng nhái

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi thambt029, 14/6/18.

 1. thambt029

  thambt029 New Member

  27 lượt xem
  Việc sử dụng điện thoại rộng rãi trong thời buổi công nghệ thông tin ngày càng phát triển là điều cần thiết không chỉ ở tầng lớp trẻ mà cả người lớn tuổi cũng sử dụng. Phụ kiện kèm theo điện thoại luôn là bộ dây sạc củ sạc điện thoại cũng được bán chạy. Thị trường hiện nay đang bán tràn lan các loại sạc điện thoại do nhu cầu đa dạng của nhiều người. Làm sao để nhận biết được đâu là cáp củ sạc điện thoại giả, đâu là cáp củ sạc chính hãng. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về cách nhận biết dây cáp sạc điện thoại chính hãng với dây cáp sạc điện thoại giả.

  1. Nhìn thấy qua thiết kế hình dáng mẫu mã

  Đối với các hãng sản xuất dây cáp sạc thì việc thiết kế mẫu hình dáng mẫu mã cho sản phẩm của mình rất được chú trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những mặt khác nhau của dây cáp sạc điện thoại chính hãng và dây cáp sạc điện thoại giả.
  • Các chữ bên trên dây cáp sạc chính hãng thường có nét thanh mảnh, hơi nhạt nhưng lại rất rõ ràng, dễ nhìn. Còn đối với dây cáp sạc điện thoại giả thì chữ in đậm hơn, nét to hơn.
  • Dây cáp sạc chính hãng có đầu USB cắm vào điện thoại vừa khít độ dài chân chứ không bị thừa như dây cáp sạc hàng giả.
  • Nhìn vào bên trong 2 đầu USB thì dây cáp chính hãng có các đầu tiếp xúc được làm bằng kim loại dẫn điện tốt như đồng có màu vàng óng. Đối với dây cáp sạc điện thoại giả thì đầu tiếp xúc sử dụng kim loại thường có màu trắng nên độ tiếp xúc không tốt.
  • Những sợi dây cáp điện thoại chính hãng thường được gia công rất kỹ càng nên sợi dây thường mềm, mịn nhưng rất dai, bền. Còn đối với dây cáp giả thì dây cáp cứng khi sờ vào và dùng lâu rất dễ bị gãy, nứt lớp nhựa bên ngoài.
  Những điều trên là sự khác nhau giúp nhận biết được đâu là dây cáp sạc chính hãng, đâu là dây cáp sạc điện thoại giả mà chỉ cần nhìn mẫu mã thiết kế bên ngoài là có thể nhận biết được.

  [​IMG]
  Cáp sạc lighning chính hãng

  2. Nhận biết cáp điện thoại giả qua giá

  Việc phân biệt dây cáp sạc giả qua giá là điều không chắc chắn nhưng chỉ cần nghe giá sản phẩm là chúng ta có thể hoài nghi về sản phẩm này rồi. Khi một sản phẩm quá đắt hay quá rẻ thì chúng ta cũng đã rất phân vân không biết nên mua hay không nên mua. Nếu thấy loại cáp sạc điện thoại giá quá rẻ có mấy chục thì chắc rằng ai cũng phân vân không biết nó dùng được lâu không, chất lượng đườn truyền có ổn định không, có nhanh không. Hãy chọn dây cáp sạc điện thoại khi biết rõ nguồn gốc xuất xứ của nó để không mua phải cáp sạc điện thoại giả. Không nên vì tiếc tiền mà mua hàng giá rẻ để dùng. Nếu dùn lâu có thể gây ảnh hưởng trự tiếp đến điện thoại của bạn và không an toàn cho bạn khi sử dụng.
  Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc phân biệt cáp sạc điện thoại chính hãng với dây cáp sạc điện thoại giả khi đi cần tìm mua hàng. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích phần nào cho các bạn trong việc tìm mua được sản phẩm ưng ý nhất.

  >>> Tham khảo thêm sản phẩm:củ sạc giá rẻ