Khu cao ốc văn phòng Ascott Waterfront Saigon

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi cuongmy, 20/3/17.

 1. cuongmy

  cuongmy Member

  47 lượt xem
  Tọa lạc tại số 1 – 1A Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, cao ốc văn phòng Ascott Waterfront Saigon là một phần của tòa nhà phức hợp bao gồm khu vực văn phòng với trụ sở của nhiều công ty tài chính và ngân hàng.

  [​IMG]

  Quy mô dự án Ascott Waterfront Saigon

  Dự án Ascott Waterfront Saigon được xây dựng trên khu đất có diện tích 2.190 m2, là khu cao ốc thương mại và cao ốc văn phòng cao cấp hạng A với tòa tháp cao 27 tầng, 4 tầng hầm, 1 tầng sân thượng và 1 tầng hồ bơi.

  [​IMG]

  Trong đó từ tầng trệt đến tầng 9 là khu vực văn phòng, trung tâm thương mại. Từ tâng 10 đến tầng 25 là khu căn hộ, tầng 26 và 27 là khu penthouse.

  [​IMG]

  Tòa nhà cung cấp các dịch vụ hạng sang cao cấp bao gồm dịch vụ: ngân hàng, văn phòng thương mại, căn hộ cao cấp và câu lạc bộ. Căn hộ Ascott Waterfront saigon có chức năng hỗn hợp thương mại và căn hộ cao cấp.

  Thông tin từ CafeLand

  Dự án Ascott Waterfront Saigon được quản lý bởi The Ascott Limited (Ascott) và Tập đoàn M.I.K Corporation. Dự án này hiện đang trong quá trình hoàn thiện. Đây là dự án căn hộ siêu sang tại TP.HCM với giá rao bán trên thị trường khoảng 8.000 USD/m2

  Thông tin nhanh Ascott Waterfront Saigon

  Tên dự án: Ascott Waterfront Saigon

  Tổng diện tích: 2.190 m2

  Vị trí: 1 – 1A Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận , TP.HCM

  Tổng mức đầu tư:

  Loại hình: Văn phòng, căn hộ

  Ngày khởi công: Đang thi công

  Chủ đầu tư: Công ty CP Cảnh Hưng Hải Thành

  Năm hoàn thành: Năm 2016