Hướng đặt két sắt giúp gia chủ phát tài trong năm 2018

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi thaitam79, 12/1/18.

 1. thaitam79

  thaitam79 New Member

  64 lượt xem
  Các ngày cận kề tết 2018 chắc hẳn nhiều GĐ đang bận rộn trang trí mua sắm trang hoàng cho ngồi nhà mình. Lưu ý hướng đặt két sắt chuyện đầu năm mới mà ai cũng muốn chính là 1 năm đầy tài lộc, may mắn & sau đây blog ket sat Maxbuy xin sẻ chia tuyệt kỹ đặt két sắt hợp tử vi & phong thủy chiêu tài vận cho gia chủ năm 2018.
  tử vi phong thủy keét sắt trong căn phòng ngủ tích tụ tài lộc cho gia chủ giúp cho nguồn tiền tài của hạnh phúc gia đình ngày càng tăng cao tránh được sự thất thoát. Theo tử vi phong thủy thì điểm đặt keét sắt ở nhà rất quan trọng vì nó tác động ảnh hưởng đến tiền tài tích lũy của gia đình nên các bạn hãy chú về độ tuổi của gia chủ tương tự như cung mệnh để chọn được địa thế bố trí keét sắt tuyệt vời hợp với tử vi & phong thủy năm giới. Để biết thêm thông báo về nơi đặt ket sắt trong phòng ngủ mời các bạn tìm hiểu thêm thông báo sau đây của blog ket sắt Maxbuy nhé.

  [​IMG]

  Theo nguyên lý tử vi & phong thủy, khi để két tiền, chúng ta cần suy xét hai điều. đầu tiên là phương vị có nghĩa là địa thế và thứ 2 là phía xuất hiện két hay hướng nạp khí trong phong thủy.

  Về phương vị, ket sat http://ketsatantoangiadinh.com/2017/10/tu-van-chon-mua-ket-sat-gia-dinh-loai-nao-tot-nhat/ cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được không ít năng lượng nhất trong phòng. thường thì chính là các vị trí chéo góc với cửa chính. Trong trường hợp có không ít lựa chọn, chúng ta ưu tiên đặt két tại những cung Đông Nam (tài lộc) hoặc những cung tốt so với độ tuổi của người chủ.

  về phía xuất hiện két, tốt nhất nên quay về hướng tốt đối với độ tuổi của người sở hữu. két sắt tử vi & phong thủy, ket sat chính hãng, http://ketsatantoangiadinh.com két sắt giá rẻ, két nhập khẩu chất lượng

  Trong tình huống hướng mở cửa két, không xoay được về hướng tốt thì cần ưu ái quay ra cửa phòng, chú ý không trực tiếp đối diện với cửa phòng.

  Trước mặt két sẽ phải rộng rãi, sáng sủa không trở nên cản trở bởi đồ đạc và vật dụng trong phòng. bên trên két đừng nên đặt nhiều đồ vật lộn xộn.

  cao nhất nên đặt một con cóc ngậm tiền (thiềm thừ) phía trên két vì theo quan niệm dân gian, đó là thiêng vật có chức năng hút tài tốt nhất có thể.

  nên được sắp xếp két tủ tiền tại khu vực Đông Nam thì cực tốt (vì hướng phía đông Nam là thay mặt cho hướng may mắn tài lộc, theo Đông tứ trạch). hướng tây (Đại diện cho Tây tứ trạch) cũng chính là phương hướng mạnh mẽ nhất cho tài vượng.

  không dừng lại ở đó gia chủ nên đặt thêm một con Kỳ Lân & 2 đồng xu tiền hoa mai vào trong két tiền nó đem lại tiền tài bất ngờ.

  Nếu kỹ lưỡng nữa gia chủ nên mời những thầy tử vi phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo & quyết định chỗ nào có tích điện vượt trội nhất & hạp hướng nhất. để đặt phương vi đó cho hoàn hảo hơn.

  Mong rằng với hướng dẫn cách đặt két sắt hợp phong thủy trong phòng ngủ tích tụ tài lộc cho gia chủ trên đây các bạn sẽ chọn được vị trí đặt keét sắt trong căn phòng ngủ ngôi nhà mình 1 cách hoàn hảo giúp hấp thu nguồn may mắn tài lộc cho gia đình, tăng thêm tiền bạc một cách nhanh lẹ. Hãy luôn sát cánh ủng hộ cho mecuti.vn để biết thêm nhiều thông tin mê hoặc nhé.