Học Sửa Máy in Tại Hà Nội các nhà quan sát

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi boiminhchau, 7/12/17.

 1. boiminhchau

  boiminhchau Member

  24 lượt xem
  Không có nội dung mạnh mẽ, các nhà cung cấp dịch vụ DSL không thể áp dụng phí bảo hiểm lành mạnh đối với các khoản phí mà họ phải trả cho các nhà khai thác đương nhiệm để truy cập vào các đường dây điện thoại, Severn và những người khác cho biết. Quan hệ đối tác với các công ty tạo ra các trò chơi, giải trí và ứng dụng tốt rất quan trọng để thực hiện các dịch vụ DSL. Trong khi đó, các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp đang tiến hành cuộc xâm lăng bằng cách sử dụng kinh nghiệm lâu năm của họ trong các loại quan hệ đối tác đó, các nhà quan sát cho biết. Học Sửa Máy in Tại Hà Nội

  Tuy nhiên, DSL có thể có triển vọng tươi sáng hơn ở các thị trường châu Á khi các chính phủ khu vực bãi bỏ quy định về viễn thông và mạng được xây dựng trong một bầu không khí thận trọng hơn. Một số thị trường Châu Á cũng được trang bị tốt hơn cho việc triển khai DSL, theo ông James Southworth, một chuyên gia tư vấn ở Đông của North tại Centerville, Virginia, và một thành viên của Diễn đàn DSL.

  Theo hầu hết các nước ở Châu Á, các nhà đầu tư không phải là kẻ gây chấn động các hãng hàng không DSL mới với tín dụng quá mức mà các nhà cung cấp dịch vụ ở các nước khác đang mắc kẹt. Ngoài ra, các hãng hàng không mới ở châu Á đang đi vào các thị trường, nơi chỉ có một số ít các hãng vận tải cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh, trong khi tại các nước như Đức, Anh và Mỹ có hàng chục đối thủ cạnh tranh.

  Các nhà cung cấp dịch vụ DSL ở khu vực này cũng phải đối mặt với một môi trường hấp dẫn hơn so với ở Hoa Kỳ để xây dựng mạng lưới: Các thành phố đông dân đều có nghĩa là hầu hết khách hàng tiềm năng nằm trong một khoảng cách ngắn từ các cơ sở mạng, cho phép truyền tải hiệu năng cao.
  Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất
  South Korea cho biết, triển vọng phát triển DSL trong khu vực châu Á trong vài năm tới sẽ dẫn đầu bởi Hàn Quốc, nơi mà hãng Hàn Quốc đương nhiệm chỉ có hơn 3,5 triệu thuê bao DSL hiện nay, xây dựng từ 1500 năm 1999. Hãng vận tải cạnh tranh Hanaro Telecom cũng đang nhanh chóng triển khai DSL. Southworth cho biết các hãng hàng không của Hàn Quốc đã làm được một số điều rất quan trọng. Có lẽ quan trọng nhất là họ xây dựng một cơ sở hạ tầng mạng cho phép khách hàng tự thiết lập dịch vụ một mình và lập ra các hệ thống thanh toán và dịch vụ trước thời hạn. Bởi vì chính phủ Hàn Quốc đã bãi bỏ việc kiểm soát viễn thông sau Mỹ, các hãng vận tải đã có thể hưởng lợi từ những bài học kinh nghiệm từ những nơi khác.

  Theo Jae-Ho Byun, thành viên chính của Nhóm nghiên cứu cạnh tranh công bằng tại Viện nghiên cứu Điện tử và Viễn thông của chính phủ Hàn Quốc, Hàn Quốc đã dỡ bỏ các quy tắc thị trường viễn thông của mình dần dần, bắt đầu với điện thoại di động và sau đó mở đường dây điện thoại nội hạt cố định để cạnh tranh vào năm 1997. . Byun cho biết, việc bãi bỏ quy định vẫn chưa kết thúc: Chính phủ vẫn chấp nhận giá của các hãng vận tải trong cả hai ngành công nghiệp, để ngăn không cho một hãng vận chuyển cắt đứt thị trường.

  Byun cho biết mặc dù người Hàn Quốc tỏ ra hoài nghi về DSL khi các hãng vận chuyển bắt đầu cung cấp nó, nhưng các hãng tàu hiện nay dự kiến sẽ sớm có lợi nhuận do khối lượng lớn khách hàng đăng ký. Ông nói rằng chìa khóa để phổ biến DSL ở Hàn Quốc là các ứng dụng, đặc biệt là các trò chơi, ngân hàng trực tuyến và kinh doanh chứng khoán.

  Ở những nơi khác ở châu Á, DSL đang có một sự khởi đầu thậm chí muộn hơn. Howin Technologies, hiện đang cung cấp các dịch vụ tại Đài Bắc và hai thành phố khác ở Đài Loan, đã phải xây dựng mạng lưới riêng của mình qua "dặm cuối" cho các căn nhà và văn phòng của khách hàng, bởi vì nó không thể có quyền truy cập vào vị trí hiện tại Các đường dây của Chunghwa Telecom, theo Kevin Hsu, kỹ sư trưởng của Howin.
  Học Sửa Máy Tính Cơ Bản
  Một thách thức lớn đã được làm việc thông qua bộ máy chính quyền của thành phố để có được sự chấp thuận để xây dựng một mạng lưới, ông nói. Sau tám tháng xây dựng mạng, hãng này có khoảng 50.000 khách hàng. Tại Đài Bắc, mạng lưới của nó đạt khoảng 60% thành phố, Hsu cho biết. Howin đã hình thành quan hệ đối tác với một số nhà cung cấp nội dung nhưng vẫn chưa cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng.
  bắt đầu cung cấp các dịch vụ mạng dữ liệu ở Úc và New Zealand, một động thái tiếp theo của nó trong tháng qua về các hoạt động của IXnet và IPC Information Systems từ công ty mẹ Global Crossing, Asia Global Crossing đã công bố trong một tuyên bố.