Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội cao hơn hiệu quả hơn

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi Narutohn, 13/10/17.

 1. Narutohn

  Narutohn Member

  25 lượt xem
  Microsoft hi vọng rất cao về sự đa dạng của công nghệ IoT trong các nhà máy sản xuất.
  Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội
  Tập đoàn phần mềm khổng lồ Redmond, Wash. Và các đối tác đã tập trung tại hội nghị Hannover Messe 2017 ở Đức để giới thiệu những đổi mới mới nhất của họ và làm thế nào họ có thể giúp các nhà máy sản xuất các sản phẩm chất lượng . Theo Toni Townes-Whitley, Phó chủ tịch phụ trách Công nghiệp Toàn cầu của Microsoft, các nhà sản xuất một chiều có thể tăng cường khả năng thiết kế và sản xuất hiện tại của họ là nắm lấy thực tế hỗn hợp, thực tế gia tăng của công ty.

  "Với tính đa dạng, Microsoft đang xác định lại những gì mà một cặp đôi kỹ thuật số đang sản xuất, khả năng kết hợp vật lý và kỹ thuật số vào 3D", bà viết trong bài đăng trên blog . "Sử dụng HoloLens, các kỹ thuật viên của nhà máy có một cách mới để hình dung một mảnh máy móc và giải quyết các công việc phức tạp mà trước đây không thực tế hoặc thậm chí là không thể, không kể đến việc tiết kiệm chi phí và thời gian chết."

  Một ví dụ là một hệ thống được phát triển bởi Radius Innovation & Development, một thực tiễn tư vấn do nhà cung cấp dịch vụ sản xuất điện tử Jabil cung cấp. Công ty đang trình diễn một hệ thống sử dụng HoloLens , tai nghe thực tế tăng cường cho Windows 10 của Microsoft và một máy tính Surface Studio để thiết kế các thiết bị truyền sử dụng bởi các bác sĩ để cung cấp thuốc và chất dinh dưỡng cho bệnh nhân. Với khả năng thao tác các đối tượng 3D và phần mềm cộng tác, hệ thống cho phép người dùng tinh chỉnh nhanh các thiết kế sản phẩm của họ trước khi họ đạt đến giai đoạn sản xuất.

  Đọc liên quan

  Microsoft tiếp tục mở rộng ...
  Microsoft HoloLens thu hút khán giả bằng ...
  Microsoft ra mắt chiếc HoloLens về săn mồi cho ví tiền ...
  Những gì phát triển nhận được từ thương mại Microsoft HoloLens ...
  Tập đoàn công nghiệp Đức Thyssenkrupp đang áp dụng HoloLens để thu thập các phép đo cầu thang của khách hàng cho các giải pháp di động tùy biến cho những người có giới hạn về thể chất chỉ trong một lần ghé thăm. Trước HoloLens, quá trình này liên quan đến nhiều chuyến thăm tại chỗ liên quan đến máy ảnh và nhập dữ liệu thủ công.
  Học Sửa Chữa Máy in Tại Hà Nội
  Về mặt công nghiệp IoT, đã làm việc với Sarcos Robotics về một dịch vụ robot-như-một-dịch vụ có thể tăng cường hoạt động cứu hộ và cứu nạn sau tai nạn hoặc thiên tai. Một robot kiểm soát Sarcos Guardian S "robot rắn" sử dụng Windows 10 IoT và Azure Machine Học để nhận ra các mẫu và phát hiện các dị thường khi nó bò qua các đường ống và co thắt, có thể gây nguy hiểm cho địa hình. Người dùng có thể kiểm soát robot từ dặm sử dụng một máy tính bảng Windows 10 và hệ thống học từ kỹ thuật cho các hoạt động hiệu quả hơn và an toàn hơn theo thời gian.

  Để giúp các nhà sản xuất phát triển, bộ giải pháp điện toán đám mây Azure của Microsoft tương thích với các nền tảng IoT công nghiệp hàng đầu, bao gồm ABB Ability, Rockwell Automation và Siemens Mindsphere, Townes-Whitley cho biết thêm.

  Đối tác của nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) đang mạo hiểm vào các thiết bị có thể đeo tại nơi làm việc với một thiết bị dựa trên Windows 10 IoT Core . Các thiết bị mang thương mại, Bluetooth và WiFi có thể chạy Universal Windows Applications và kết nối với Microsoft Cognitive Services và các dịch vụ đám mây khác từ công ty.

  Đeo trên cổ tay, thiết bị có độ bền 1.5 inch có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp sử dụng trong kinh doanh như quản lý kho hàng bán lẻ, quản lý đội tàu và tự động hóa công nghiệp. "TrekStor IoT Wearable cho phép các chức năng khác nhau được báo cáo đúng nơi mà không có đường vòng thông tin liên lạc, và tin nhắn có thể được truyền âm thầm trong thời gian thực hoặc bằng miệng thông qua tin nhắn thoại", Skand Mittal, dẫn đầu của Windows tại Microsoft, 24 thông báo
  Học Sửa Chữa Máy Tính Cơ Bản