Hồ sơ đăng ký liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi nga2511, 15/4/18.

 1. nga2511

  nga2511 New Member

  93 lượt xem
  Hồ sơ đăng ký liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  Hoàn thiện hồ sơ học liên thông cao đẳng Dược TPHCM bên cạnh đáp ứng điều kiện tuyển sinh liên thông là điều kiện để thí sinh trở thành sinh viên chuyên khoa Dược hệ đào tạo liên thông.

  Hồ sơ tuyển sinh tưởng chừng là công đoạn đơn giản nhưng cũng không ít trường hợp chỉ vì sai sót trong thực hiện hoàn thiện hồ sơ đăng ký đào tạo liên thông cao đẳng Dược TPHCM đã không quá trình được đúng kế hoạch học tập của mình. Bởi những giấy tờ trong Bộ GDĐT hồ sơ chính là những căn cứ để ban giám hiệu nhà trường có thể xem xét bạn có đủ điều kiện đăng ký xét tuyển học liên thông cao đẳng Dược TPHCM và trở thành sinh viên của Trường hay không. Do đó quá trình chuẩn bị đầy đủ giấy tờ dựa quy định chính là thực hiện hành nghề hàng đầu mà thí sinh cần nhiệm vụ.
  [​IMG]
  Hướng dẫn làm hồ sơ học liên thông CĐ Dược TPHCM

  theo dựa quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo LĐTB&XH, cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường CĐ Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo liên thông cao đẳng Dược với điều kiện vô cùng đơn giản. Chỉ cần thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm nghề Sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền,..., có sức khỏe tốt để hoàn thành các chương trình học, đảm bảo lý lịch rõ ràng, không đang trong thời giờ thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự. Đảm bảo điều kiện tuyển sinh học liên thông CĐ Dược TPHCM, thí sinh có thể nắm được 90% cơ hội trúng tuyển.

  Để có thể đảm bảo 100% cơ hội trúng tuyển, thí sinh bắt buộc phải hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh đào tạo liên thông CĐ Dược TPHCM căn cứ quy chế của Bộ và nhà trường với đầy đủ những giấy tờ sau:

  01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông CĐ Dược TPHCM
  02 Y sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  02 Y sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Y sao giấy khai sinh.
  Có chứng chỉ học chuyển đổi thích hợp với chuyên môn đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng)
  02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý điền rõ kỹ thông tin gồm Các dược sĩ tên + trung tâm + số điện thoại của người học vào phần người sent.
  những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  các giấy tờ trên vô cùng quan trọng khi chúng là căn cứ để Ban tuyển sinh cao đẳng Y Dược TPHCM xem xét bạn có đủ điều kiện để tuyển sinh dựa quy chế của ban giám hiệu nhà trường. Do đó bên cạnh quá trình đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh học liên thông CĐ Dược TPHCM, chuẩn bị đủ mà thật ra thí sinh còn phải điền đầy đủ và chuẩn xác những kiến thức theo yêu cầu.

  Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh liên thông CĐ Dược TPHCM, thí sinh cần gửi về địa chỉ của ban giám hiệu nhà trường theo một trong những cách sau:

  Cách 1: Nộp hồ sơ đứng tiếp tại địa điểm tuyển sinh Trường CĐ Y Dược Pasteur.
  Cách 2: Đăng ký xét tuyển làm việc ở tuyến Online tại địa chỉ
  Cách 3: Gửi hồ sơ ứng tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ:
  cơ sở tuyển sinh liên thông CĐ Dược TPHCM
  Xem thêm điểm chuẩn thi đậu liên thông Cao đẳng Dược
  Xem thêm Mẹo khoanh bừa trắc nghiệm môn sinh
  Trường CĐ Y Dược Pasteur là địa chỉ chất lượng hàng đầu trong dạy học tuyển sinh CĐ Dược được Bộ Y tế, Bộ GDĐT LĐTB&XH, chuyên gia y tế và những nhà tuyển dụng đánh giá cao về uy tín dạy học. Với những năm liền, nhà trường vinh dự được bình chọn là trường được thế hệ sinh viên yêu mến và dành các ý từ tốt đẹp thể hiện tình cảm dành đến ngôi trường hết lòng vì sinh viên thân yêu.

  Đáp lại tình cảm đó của sinh viên, Ban lãnh đạo CĐ Y Dược TPHCM không ngừng nỗ lực hoàn thiện chương trình đòa tạo, nâng cấp Văn phòng vật chất, tuyển chọn kỹ lưỡng giảng viên giàu chuyên ngành,... Tất cả đều mong muốn nhiệm vụ được mục tiêu sinh viên ra trường “tìm được thực hiện và làm được việc”, “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”.

  Để hiểu rõ hơn về kiến thức tuyển sinh của cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ: Trường CĐ Y Dược Pasteur: Số 73 Văn Cao, Phú Thọ Hoà, Hồ Chí Minh.

  Hotline: 099 630 33 03
   
 2. ducminh27092017

  ducminh27092017 New Member Thành Viên

  thời gian nhận hồ sơ từ ngày bao nhiêu đó bác nhỉ