dấu hiệu bạn bị ung thư tuyến tiền liệt bạn có mắc phải không

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi kenhtt, 16/2/17.

 1. kenhtt

  kenhtt Member

  44 lượt xem
  Gặp Khó Khăn Trong Việc Duy Trì Cương Cứng
  Có thể bạn quan tâm: http://tien-liet-tuyen.com/
  Khối u tuyến tiền liệt tác động rất nhiều đến cơ thể. Chức năng cương cứng là một trong số những điều bị ảnh hưởng khi ung thư tuyến tiền liệt xuất hiện ở cơ thể bạn. Khối u tuyến tiền liệt sẽ ngăn máu chảy đến dương vật làm hạn chế sự cương cứng của dương vật hoặc hạn chế sự xuất tinh. Tuy nhiên, việc mở rộng BPH và tuyến tiền liệt cũng có các biểu hiện tương tự. Do đó, đừng quá lo lắng, hãy đến bác sĩ để thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra y tế cẩn thận.
  Xuất Hiện Máu Ở Tinh Dịch
  [​IMG]
  Việc xuất hiện máu ở tinh dịch giống như máu ở nước tiểu đều không được chú ý đến. Đây không phải là lượng máu quá lớn, chúng rất ít và làm tinh dịch màu hơi hồng hoặc có vệt. Là một người đàn ông thông minh, bạn nên lắng nghe cơ thể mình dù chỉ là những tín hiệu nhỏ nhất để có những biện pháp chính xác!
  Táo Bón Mãn Tính Và Các Vấn Đề Đường Ruột
  Tuyến tiền liệt là một bộ phận nằm ngay dưới bàng quang và ở phía trước trực tràng. Do đó, nếu xuất hiện khối u tại tuyến tiền liệt thì chức năng tiêu hóa, bài tiết sẽ gặp trở ngại ít nhiều. Nhưng đây có thể là tình huống giữa con gà và quả trứng kiểu như con gà có trước hay quả trứng có trước. Vì táo bón mãn tính có thể gây ra việc mở rộng tuyến tiền liệt bằng hiện tượng gây áp lực trên tuyến này và ngược lại. Bên cạnh đó, táo bón mãn tính hay những triệu chứng về đường ruột có thể là dấu hiệu sớm của bệnh lý ung thư ruột kết. Nguyên tắc chung của tình huống này: Nếu bạn đang táo bón hay gặp các triệu chứng tiêu hóa và chúng vẫn không mất đi dù bạn đã thay đổi chế độ ăn uống tích cực hơn, bạn nên cần gặp bác sĩ để thăm khám chính xác.
  XEm thêm: tien-liet-tuyen.com