Công nghệ làm lạnh nổi bật của máy lạnh Samsung giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi Hachicntt, 17/7/17.

 1. Hachicntt

  Hachicntt New Member

  43 lượt xem
  Chế độ làm lạnh nhanh Turbo Cooling: Công nghệ làm lạnh nhanh sẽ giúp máy lạnh đạt đến nhiệt độ như mong muốn trong thời gian ngắn. Nhờ đó, bạn sẽ nhanh chóng có được làn gió thật trong lành mát mẻ mà không cần phải chờ đợi lâu.
  Chế độ Optimal Single Blade: Đây là công nghệ có mặt trên máy lạnh Máy lạnh Samsung AR12HCFNSGMNSV 1.5 Hp, cho phép máy lạnh tự nhận biết và chỉ làm lạnh ở vùng có sự hoạt động của con người, tránh lãng phí điện.
  Công nghệ làm mát với 2 bước: Tính năng này có 2 bước hoạt động đó là làm mát siêu nhanh khi vừa khởi động và chuyển sang làm lạnh dịu nhẹ khi máy đã đạt được nhiệt độ như ý muốn, tạo cho người dùng cảm giác thoải mái nhất. Máy lạnh Máy lạnh Samsung AR12HPFNSWKNSV 1.5 Hp… là những máy lạnh được trang bị công nghệ này.


  [​IMG]

  Máy lạnh Samsung có chế độ làm lạnh nổi bật

  Công nghệ Good’Sleep: Công nghệ này sẽ tạo ra môi trường lý tưởng cho phòng ngủ, giúp bạn ngon giấc đồng thời tiết kiệm điện đáng kể. (Ví dụ: Máy lạnh Samsung AR12HCFSSURNSV 1.5 Hp).

  Làm lạnh tối ưu với nhiều chế độ gió

  Chế độ gió ảnh hưởng rất nhiều đến việc máy lạnh có khả năng làm lạnh hiệu quả hay không, có tạo cảm giác dễ chịu nhất cho người dùng hay khôngmang đến cho những người sử dụng nhiều chế độ gió để lựa chọn. Trong đó có 2 chế độ quan trọng nhất đó là chế độ độ người dùng điều khiển và chế độ đảo gió tự động, được áp dụng trên hầu hết máy lạnh của Samsung như Máy lạnh Samsung AR18HVFSBWKNSV 2 Hp, Máy lạnh Samsung AS09TWQNXEA 1 Hp…

  Giờ đây, việc lắp đặt máy lạnh trong nhà đã không còn là việc khó khăn với những người có thu nhập trung bình nữa, khi mà Samsung đã mang đến cho bạn rất nhiều những lựa chọn phù hợp với túi tiền gia đình mình.

  Chúc quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý và phù hợp cho ngôi nhà thân yêu của mình.