Cơ sở Sửa Laptop Cầu Giấy giành cho sinh viên

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi Narutohn, 15/11/17.

 1. Narutohn

  Narutohn Member

  20 lượt xem
  Sửa Laptop Cầu Giấy Có Cash Cab, Quiz Taxi và vài phút trong tháng 6 - Tab Cab , một chương trình quảng cáo của Samsung nhằm thu hút người dùng New York và Big Apple bằng máy tính bảng mới nhất của mình là Galaxy Tab S.

  Một lần, hành khách ngồi xuống ghế sau, một người phụ nữ lướt qua mặt cửa sổ nhỏ tới ghế trước, kéo tấm màn (một phụ kiện taxi nhỏ) và cho thấy có bốn viên nén được cài đặt trên loại nhựa bảo vệ thường.

  "Đây là bốn màn hình hoàn toàn khác biệt," cô nói với các hành khách, trong một bộ sưu tập video. "Đi trước và cho tôi biết đó là tình yêu ở máy tính bảng đầu tiên."

  Hầu hết mọi người-17 trong số 20-sau khi xem xét một thời điểm đã chọn Galaxy Tab S. (Samsung đã không nói ba cái còn lại là gì, hoặc những người khác đã được chọn.) Tại sao? Lặp đi lặp lại, hành khách trích dẫn "rõ ràng" của màn hình hiển thị và "giả mạo" nó trông như thế nào.

  đọc thêm

  Google lấy Android Oreo ra khỏi lò
  Google hỗ trợ nền tảng IoT cho Android
  "Có vẻ như thật giả tạo," một người làm rõ.
  Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội
  Đại diện phía trước giải thích rằng đây là nhờ công nghệ AMOLED (active-matrix organic-light emitting diode). "Bạn biết AMOLED," cô khẳng định, nói đùa rằng tất nhiên họ không. Mặc dù, tất nhiên, nhiều người-đó là công nghệ được sử dụng trên màn hình hiển thị điện thoại thông minh, bao gồm cả Samsung Galaxy S4 và S5.

  Với Tab S, Samsung đã thực hiện chuyển đổi từ LED sang Super AMOLED, làm cho "blues xanh hơn và người da đen đen hơn" và màu sắc phong phú hơn rất nhiều, khi các thành viên của nhóm Samsung giải thích cho eWEEK trước khi giới thiệu về máy tính bảng vào ngày 12 tháng 6 .

  Ví dụ như ở phòng khám bác sĩ sản khoa, sự khác biệt rõ ràng hơn và màu đen rõ rệt hơn có thể cung cấp cho cha mẹ mới một tầm nhìn tốt hơn về siêu âm. Hoặc, khi đặt hàng trang phục từ trang web bán lẻ, màu sắc thật sự có thể giúp loại bỏ bất kỳ sự ngạc nhiên nào trong bóng râm của một chiếc váy được chọn khi nó đến.

  Trong Tab Cab, người ta đã giải thích rằng Tab S có "màu sắc hơn 20% so với màn hình LCD".

  Trọng tâm sau đó chuyển sang điểm khoe khoang khác của Tab S: kích thước của nó.

  "Đó là mỏng hơn điện thoại của tôi," một người nói. "Ánh sáng, siêu nhẹ!" nói khác.

  Người quảng cáo phía trước cuối cùng hỏi, "Tâm trí của bạn có bị thổi không?" mà ít nhất một hành khách, nhìn chằm chằm vào viên thuốc, khẳng định.

  Mặc dù không được làm nổi bật trên xe taxi, Samsung cũng đã thực hiện Tab S là chiếc máy tính an toàn nhất của mình với phần mềm Knox, chứng nhận của Samsung được chứng nhận bởi doanh nghiệp (SAFE), hỗ trợ mạng riêng ảo (VPN), mã hóa AES 256-bit và đầu đọc dấu vân tay .

  Nó cũng tự hào có một tính năng Đồng bộ hóa bên cạnh khiến nó dễ dàng (và mát mẻ) để di chuyển nội dung giữa máy tính bảng và điện thoại Samsung; Nhạc Sữa Milk; hiển thị nội dung hấp dẫn từ đối tác mới của Samsung là Conde Nast; và Chế độ cho Trẻ em.
  Sửa Macbook Tại Hà Nội
  Với Tab S, Michael Abary, Phó chủ tịch cao cấp của Samsung Electronics America, cho biết tại giới thiệu của máy tính bảng, Samsung đã "đặt lá cờ của mình xuống đất".