Cây hoàn ngọc có thật sự điều trị được “bách bệnh”?

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi th0036, 15/11/17.

 1. th0036

  th0036 Member

  257 lượt xem
  Chúng ta cùng đi tìm sự thật?
  Ngay từ những năm 2003, từ các công trình nghiên cứu khoa học các nhà khoa học đã chứng minh được rằng trong cây hoàn ngọc có hàm lượng lớn các chất axit amin, các khoảng chất và các chất dinh dưỡng. các nhà khoa học đã tìm thấy trong cây hoàn ngọc có hàm lượng cao các axit amin, khoáng chất và chất dinh dưỡng.

  Đặc biệt trong cây hoàn ngọc có các chất lupeol, betulin và lupenone. Các chất này có tác dụng kháng u, kháng khuẩn và kháng nấm rất tốt cho sức khỏe.

  Từ đó các nhà khoa học xác định được rằng các tác dụng chính của cây hoàn ngọc như sau:
  • Hỗ trợ trong công tác điều trị bệnh u bướu
  • Điều trị các bênh về đường tiêu hóa như rối loạn tiêu hóa, kích thích tiêu hóa, tốt cho bệnh nhân bị dạ dày, đại tràng, đường ruột. Với người bệnh đau bụng đi ngoài, chỉ cần nhai sống 3 lá hoàn ngọc, nhai cho 3 lần là bệnh tình sẽ biến chuyển. Nó tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà đem lại hiệu quả khác nhau. Các bạn nên gọi hotline 01652345848 để được tư vấn cho phù hợp nhất.
  • Tác dụng cầm máu cực kỳ hiệu quả, bạn chỉ cần nhai lá hoàn ngọc đắp vào vùng bị sưng đau, chảy máu, vết thương sẽ được cầm máu ngay.(*)
  • Hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp, tim mạch
  • Tác dụng bảo vệ gan, hỗ trợ điều trị xơ gan
  Cây hoàn ngọc là một thần dược điều trị các bệnh đường ruột
  Theo các nhà khoa học đã nghiên cứu và công nhận khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh đường ruột. Cây hoàn ngọc có thể điều trị hiệu quả đối với các bệnh về đường tiêu hóa thông thường, còn với các bệnh nặng hơn như xơ gan, viêm gan, bệnh thận, huyết áp, tim mạch hay bị khối u, thì cây hoàn ngọc chỉ có thể hỗ trợ trong quá trình điều trị chứ không có khả năng điều trị.