Cách Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết ngay tại máy

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi Narutohn, 15/11/17.

 1. Narutohn

  Narutohn Member

  15 lượt xem
  Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết Giám đốc điều hành của BlackBerry, ông John Chen, vừa đưa ra lời giải thích - "kiểm tra sự thật" - cho bất cứ ai có thể nghĩ rằng công nghệ Knox dành cho Android của Google và Samsung đối với công nghệ bảo mật của BlackBerry.

  Trong khi chúng tôi hoan nghênh Google và Samsung về kế hoạch của họ, chúng tôi không nghĩ rằng nó đủ cho các doanh nghiệp có quan tâm đến an ninh. Thay vào đó, hãy nhìn vào các công ty có vốn đầu tư ba thập niên để thúc đẩy các nguyên nhân song sinh về an ninh và năng suất ", Chen nói trong một bài kiểm tra đặc biệt "BlackBerry Fact Check" đặc biệt trên Blog của BlackBerry.

  "Nói cách khác," tuyên bố của ông Chen vẫn tiếp tục, "đừng ngần ngại bởi những người có thể nói chuyện về cuộc nói chuyện an ninh, thay vào đó, hãy nhìn vào công ty đã chứng minh nhiều lần nó có thể đi dạo."

  Bản tuyên bố này là một phản ứng để thông báo của Google, tại hội nghị I / O phát triển ngày 25 tháng 6, rằng nó sẽ cải thiện an ninh của Android bằng cách, thông qua việc áp dụng công nghệ Knox container của Samsung.

  đọc thêm

  Gartner Picks Nhà cung cấp phần mềm EMM hàng đầu
  Apple tung ra hai iPhone màn hình lớn vào năm 2018
  Chen cũng đã thông báo tuyên bố trong một bài đăng blog trong cùng một ngày.

  Giống như BlackBerry Balance của chúng tôi, nó sử dụng các thùng chứa để bảo vệ các ứng dụng và dữ liệu công việc bí mật bằng cách tách chúng khỏi dữ liệu cá nhân ", ông viết.
  Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng
  "Và trong khi Knox cố gắng xây dựng một pháo đài dựa trên cơ sở không an toàn," ông nói tiếp, "Toàn bộ cơ sở hạ tầng của BlackBerry - không chỉ Balance, mà mọi thành phần đơn lẻ - được xây dựng dựa trên kiến thức về quản lý và bảo mật di động nhiều thập kỷ".

  BlackBerry đã đưa ra cổng kiểm tra sự kiện vào cuối tháng 6 , giải thích trong một bài đăng trên blog, như nó thường xuất hiện khi nó trải qua quá trình chuyển đổi công khai, nó cần một nơi "để giữ đối thủ cạnh tranh của chúng tôi chịu trách nhiệm về những gì họ nói, nói là sai. "

  Mark Wilson, phó chủ tịch phụ trách tiếp thị của BlackBerry, cho biết thêm rằng cổng thông tin cũng sẽ "cung cấp bằng chứng cho thấy BlackBerry tiếp tục là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực di động" và sẽ "phơi bày" chiến thuật tiếp thị khói và gương của các đối thủ cạnh tranh.

  Một đại diện của BlackBerry nói với eWEEK rằng công ty này có kế hoạch thiết lập thẳng sự thật về bất kỳ tuyên bố không có căn cứ nào của đối thủ cạnh tranh trong các bài viết, giấy trắng, trên phương tiện truyền thông xã hội và các tài sản thế chấp khác.

  Red Dot Design Award
  BlackBerry đã giành được ba giải Red Dot cho thiết kế, công ty đã công bố 7 tháng 7, làm rõ rằng nó không phải là tiếng nói duy nhất nói lên cho những thành tựu của nó.

  Giải thưởng dành cho "chất lượng thiết kế cao" của điện thoại thông minh BlackBerry Q10, Q5 và Z30; họ đã được lựa chọn bởi một nhóm 40 chuyên gia quốc tế đánh giá 4,815 mục từ 53 quốc gia về chất lượng và "sức mạnh sáng tạo" của họ.

  BlackBerry cũng nhận được một Red Dot cho Q10 vào năm 2013.

  Brian Paschke, nhà thiết kế công nghiệp cao cấp của BlackBerry và là giám đốc Portfolio Direction, cho biết: "Chúng tôi tự hào về thiết kế công nghiệp đơn giản và trực quan, đồng thời duy trì các yếu tố mang tính biểu tượng và quen thuộc như bàn phím và kinh nghiệm sử dụng năng suất. . "Chúng tôi vẫn tập trung vào việc định hướng chi tiết để cung cấp các thiết bị hiện đại và chất lượng cao."
  Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội
  BlackBerry đã cho biết sẽ giới thiệu một chiếc smartphone mới, Classic , vào cuối năm nay. Điện thoại thông minh sẽ là sự kết hợp của các tính năng và tính năng mới mà người dùng BlackBerry thời gian dài cho biết họ thích nhất.