Băng keo dán nền nhà xưởng bám dính tốt

Thảo luận trong 'Cây công nghiệp' bắt đầu bởi hiepgalup01, 6/11/17.

 1. hiepgalup01

  hiepgalup01 New Member

  48 lượt xem
  băng keo dán nền nhà xưởng là loại băng keo chuyên dùng để dán nền trong xí nghiệp để phân làn. Được sử dụng phổ biến trong các nhà xưởng. Chuyên dùng dán nền, phân chia khu vực nhà xưởng, đánh dấu mã sản phẩm, tạo đường cong khi che chắn sơn,…
  Băng keo dán sàn của 3M là dòng băng keo 1 mặt nhiều màu sắc, có độ bám dính cao, sử dụng được trên nhiều loại vật liệu. Chịu mài mòn tốt. và có tính linh hoạt, dễ dàng tháo bỏ khi cần.. Đáp ứng được các yêu cầu về màu sắc, nhiệt độ, độ dính…

  Băng dính dán sàn của 3M có 3 loại:

  Băng dính dán nền 3M 471
  Băng keo dán sàn 3M 764
  Băng keo dán sàn 3M 766
  Đặc tính của từng loại Băng dính dán sàn của 3M:

  Băng keo dán nền 471: Là sản phẩm của 3M, Có 10 màu để khách hàng có thể lựa chọn: Vàng, đỏ, cam, xanh dương, xanh lá cây, tím, trắng, đen, trong suốt, nâu. Khả năng chịu nhiệt từ 4-77 độ. Thành phần keo Rubber. có thể dùng dán nền, phân làn, đánh dấu khu vực nguy hiểm hay dùng để che sơn…Có khả năng chịu mài mòn tốt.

  Băng keo dán nền 764: Cũng là một sản phẩm của Tập đoàn 3M, có 10 màu sắc để lựa chọn: Vàng, đỏ, cam, xanh dương, xanh lá cây, tím, trắng, đen, trong suốt, nâu. Có thể chịu nhiệt từ: 4-77 độ. Thành phần là keo Rubber. Có khả năng dính trên nhiều loại vật liệu. tính năng mềm, dẻo, dễ dàng gỡ bỏ.

  Băng keo dán nền 766: Cũng là một loại băng keo dán nền của 3m. Nhưng băng keo 3M 766 có hai màu chính: vàng-đen hoặc trắng-đỏ. chuyên dùng để phân làn, cảnh báo khu vực nguy hiểm trong hàng máy, dán nền nhà xưởng,….

  Công ty TNHH Ga Lúp là Đại lý chính thức của Tập đoàn 3M tại Việt Nam. Chuyên phân phối các sản phẩm keo, băng keo 3M tại Việt Nam.

  Băng keo dán nền
  Băng keo che sơn
  Băng dính cảnh báo
  Keo dán Gỗ
  Keo dán nhựa
  Keo dán mica
  Và các ứng dụng khác
  Mọi thông tin tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH Ga Lúp

  Hotline: 0909.74.6169

  Email: sale05@galup.com.vn
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/11/17