Bán thuốc tăng trọng cho gà, thuốc chích gà đá chất lượng, giá cực tốt

Thảo luận trong 'Chim cảnh - Gà kiểng - Thú cưng' bắt đầu bởi digitalmarket8601, 21/3/17.

 1. digitalmarket8601

  digitalmarket8601 New Member

  149 lượt xem
  Theo sách “Kinh kê” có ghi: “Chọi gà xưa kia là thú chơi của các vua quan, hoặc các công tử nhà giàu…”. Việc trông nom, nuôi dưỡng một con gà phải tốn kém rất nhiều công sức và tiền nong, thành ra phải là người có điều kiện và tiềm lực mới có thể chơi Đá gà.

  [​IMG]
  Gà chọi
  Trò chơi Chọi gà đòi hỏi một sự kỳ công lớn của người nuôi: từ việc chọn gà giống phải là gà chọi "nhà nòi"! Chọn lọc kỹ gà bố, gà mẹ rồi đến khi trứng nở ra gà con lại được lựa từ dáng vẻ chân, mỏ, mình, đầu... Những chú gà nòi được nuôi rất công phu và đưa chúng tập dượt với các chú gà chọi khác để làm quen dần với những trận tranh đấu. Có những hiệp đấu của những cặp gà kéo dài tới hàng tiếng đồng hồ không phân thắng bại. Hai con gà chọi đỏ gay lừa mổ nhau, đập cánh vào nhau, nhảy lên đá móc vào nách, vào cổ họng, vào ức của đối phương quyết liệt hoặc ghì nhau đè cánh đạp chân như những đấu thủ trên sàn đấu. Những cú mổ hiểm hóc vào mắt, vào cổ đối phương đến chảy máu, những cú đá móc với những chiếc móc sắc nhọn đến toác ngực làm người xem xung quanh thán phục, bàn tán, tranh luận rất say sưa.
  Cho nên, trò chơi Chọi gà đã tồn tại và hiện hữu trong đời sống hàng ngày ở cả nông thôn và thành phố.

  Với niềm đam mê và tâm huyết với trò chơi dân gian Gà đá đặc biệt là với những con gà đá chúng tôi những người đã có hàng chục năm săn sóc, rèn luyện, nuôi dưỡng những con gà đá đã rút ra nhiều trải nghiệm, kỹ năng và những kinh nghiệm khi dùng thuoc chich ga da, thuoc nuoi ga da, thuốc gà chọi, thuoc tang trong cho ga, thuốc cho gà đá, ...để thích hợp nhất với con gà Việt và các dòng gà lai.
  [​IMG]
  thuoc chich ga da

  Đi cùng tiêu chí buôn bán “ Uy tín- Chất lượng - Hiệu quả” cùng với cố gắng mang đến cho quý khách những sản phẩm đúng yêu cầu và giá thành rẻ nhất. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách, những tay chơi Gà đá chuyên nghiệp các sản phẩm thuốc cho gà đá và dịch vụ tốt nhất.

  Các sản phẩm của chúng tôi được rà soát khắt khe, đảm bảo về chất lượng. Với mỗi sản phẩm được giao bán chúng tôi đều thực thi thể nghiệm trên những chú gà chọi, gà đá của chúng tôi.

  Một số sản phẩm của chúng tôi : thuốc gà chọi, thuoc tang luc ga da, thuốc chích gà đá, thuốc tăng trọng cho gà, thuoc nuoi ga da, thuoc ga cua tron...

  Gọi cho chúng tôi để được tìm hiểu và hỗ trợ trực tiếp. Xin trân trọng cảm ơn!

  THUỐC TĂNG LỰC GÀ ĐÁ - THUOCGADA.VN  Địa chỉ: Số 306 đường Thiên Lôi - Lê Chân - HẢI PHÒNG
  Hotline: 0943972085
  Website: http://thuocgada.vn
   
 2. thuyhanh

  thuyhanh New Member Thành Viên

  thuốc này có thực sự tốt ko ạ